Du học

ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG CÙNG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN

 

 

CAMPUS CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN

 

Du học Ireland hiện nay trở thành một từ khoá phổ biến trên mạng xã hội, bạn chỉ cần tìm kiếm Ireland thôi cũng có hàng trăm đường link với tiêu đề du học Ireland hoặc cuộc sống tại Ireland hiện ra ngay trước mắt bạn.

Chúng ta hãy đi tìm hiểu tại sao du học Ireland lại "hot" hơn thế nhé!

Hiện nay Ireland đang mở cửa cho các du học sinh trên toàn thế giới đến và làm việc tại đây, vì Ireland đang trên đà phát triển với mức tăng trưởng kinh tế khá cao, điều đó dẫn tới việc cần một nguồn lực đầu tư cho kinh tế nơi đây. Vì thế chính phủ của Ireland đã và đang đầu tư cực mạnh cho nền giáo dục tại đây, chính những điều này làm cho con đường du học Ireland của các du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng mở rộng hơn bao giờ hết.

Mặc dù du học Ireland mở cửa là thế nhưng liệu du học Ireland có là lựa chọn hoàn hảo đối với bạn?

Khi quyết định du học thì tất cả chúng ta ai cũng phải trải qua giai đoạn phân vân lựa chọn những môi trường học cũng như những nước nào phù hợp và liệu có hiệu quả đối với con đường du học của mình không? rất nhiều câu hỏi trong đầu trước khi đưa ra quyết định du học và Technological University Dublin sẽ đáp ứng tất cả các yếu tố hình thành lên quyết định du học của bạn!

 

 

KHUÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN

 

Technological University Dublin ( TU D) xuất phát từ Học viện Công nghệ Dublin trước đây (DIT – Dublin Institute of Technology) có lịch sử phát triển hơn 100 năm, hiện tại là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland và cũng là trường đại học lớn nhất cả nước. Nằm ngay trung tâm thành phố Dublin, thành phố lớn và sôi động nhất của Ireland, TU Dublin hiện có tới 29,000 sinh viên theo học với khoảng 20% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia khác nhau.

 

Trường Technological University Dublin là trường Công Lập nổi tiếng tại Ireland và cả Châu Âu khi luôn là ngôi trường nằm trong Top các ngôi trường nổi tiếng trên thế giới theo bảng xếp hạng của Times higher education:

-    World University Rankings 2019: 801-1000th

-    Young University Rankings 2019: 151 -200th

-    Engineering & Technology Rankings 2019: 501-600th

-    Education Rankings 2019: 301-400th

Technological University Dublin được sinh viên Ireland và quốc tế yêu mến vì nhiều lý do, một trong số đó phải kể đến chính là chương trình học đa dạng từ Kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… cho đến các ngành Thiết kế, Kiến trúc…. đều được giảng dạy tại trường. Hầu như 100% các chương trình học của trường đều có thực hành, thực tập đi kèm.

 

 

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐỀU CÓ CÔNG VIỆC LÀM TỐT

Ngoài ra Technological University Dublin còn là một ngôi trường đại học có vốn đầu tư lớn nhất của Ireland nên vì thế các khoá học tại đây được chính phủ đảm bảo học phí rẻ hơn các trường đại học có chương trình tương tự tại các nước Anh, Mỹ, Úc....

 

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của Technological University Dublin đó là khẩu hiệu" Return On Investment" được hiểu nôm na là "khi bạn bỏ vốn ra đầu tư du học 1 đồng thì bạn sẽ nhận lại được 2 đồng" có nghĩa là khi bạn quyết định đầu tư du học tại Technological University Dublin bạn chỉ có lợi không bao giờ thiệt cho bạn cả như:

Học phí tại trường đối với 1 sinh viên rất rẻ:

-   10.500 Euro/1 năm đối với bằng cử nhân

-   11.500 Euro/1 năm đối với bằng thạc sỹ

Nhưng trong những năm đó bạn được phép đi làm thêm và khi trừ tất cả các chi phi ra thì bạn có thể dư được 4000 - 5000 Euro/1 năm cho việc vừa học vừa làm tại Ireland.

Chưa dừng lại ở đó điều đặc biệt khi bạn có bằng thạc sỹ bạn sẽ được phép ở lại làm trong vòng 2 năm và mức lương 25.000 - 30.000 Euro/1 năm cho những ngành bình thường và đối với những ngành hót bạn còn có thể kiếm nhiều hơn.

Cơ hội định cư còn được mở rộng khi mức lương của bạn trên 26.000 Euro/1 năm.

Ngoài đào tạo chính khoá, TU Dublin còn có các chương trình Anh ngữ và Dự bị cho các bạn chưa đủ nhập học trực tiếp vào Đại học, Thạc sĩ. Dưới đây là thông tin cụ thể về yêu cầu đầu vào cho các bạn sinh viên đến từ Việt Nam:

Vào thẳng Đại học (học 3-4 năm tuỳ ngành): điểm trung bình lớp 12 đạt 7.0 trở lên; IELTS 6.0 (vài ngành cần 6.5). IELTS 5.5 có thể học thêm khoá tiếng Anh tại trường 8-12 tuần trước khi vào khoá chính.

Vào dự bị đại học: nhận học sinh từ xong lớp 11 (nộp hồ sơ lúc đang học lớp 12), điểm trung bình 6.0 trở lên; IELTS 5.0 trở lên (các band 4.5). Lưu ý tuổi: học sinh phải ít nhất 17.5 tuổi khi nhập học.

Vào thẳng Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học hệ 4 năm với điểm trung bình 6.0 trở lên; IELTS 6.0 (vài ngành cần 6.5). IELTS 5.5 có thể học thêm khoá tiếng Anh tại trường 8-12 tuần trước khi vào khoá chính.

Dự bị Thạc sĩ: chỉ có dự bị thạc sĩ cho ngành Computing, dành cho sinh viên có hoặc ko có bằng đại học chuyên ngành IT muốn học Master IT. Yêu cầu bằng đại học 4 năm với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 trở lên.

Nếu các bạn quan tâm tới một trong các ngành Kinh tế, CNTT, Kỹ thuật, Khoa học hoặc Thiết kế, Kiến trúc tại Ireland, hãy tìm hiểu Technological University Dublin để có được khoá học phù hợp!

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM