Du học

 

ĐẦU TƯ "MỘT VỐN, BỐN LỜI" CÙNG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN TẠI SAO KHÔNG? 

 

Technological University Dublin mảnh ghép hoàn hảo cho tương lai

 

Ireland là một quốc gia gần như đã quen thuộc với mọi người vì có truyền thống văn hoá lâu đời cũng như chất lượng giáo dục tại đây được đánh giá rất cao. Nhưng hiện nay Ireland đang gặp khó khăn vì thiếu nguồn nhân lực khi mà dân số chưa tới 5 triệu dân trong năm 2019 nhưng lượng khách đến đây du lịch vào mỗi năm gần gấp đôi dân số tại đây - khoảng 8 triệu người. Đây là điều mà Chính phủ Ireland đang lo lắng khi tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng đủ cho những ngành nghề tại đây, đặc biệt là ngành nhà hàng - khách sạn.

 

Nắm bắt được tình hình thiếu hụt nguồn nhân lực về ngành nhà hàng - khách sạn, trường đại học kỹ thuật Dublin (Technological University Dublin)- trường đại học lớn nhất tại Ireland hiện nay đã liên kết vơi tập đàon Gleneagle, một tập đoàn uy tín và nổi tiếng về chuỗi nhà hàng - khách sạn tại quốc gia này, để đưa ra chương trình học mới cho phép sinh viên vừa học vừa làm tại Ireland.

 

 

Cơ hội được làm việc tại tập đoàn Gleneagle có tiếng tại Ireland

 

 

Tại sao lại nói đầu tư " Một Vốn, Bốn Lời" cùng Technological University Dublin?

 

 

 

Ở thời điểm hiện tại khi mà đại học kỹ thuật Dubnlin đưa ra những chương tình học mới thì các bạn đầu tư học vào trường chỉ có "Lời" không bao giờ Lỗ với những lý do sau:

 

- Chương trình học của bạn chỉ trong vòng 1 năm là kết thúc.

- Trong vòng 1 năm học ở trường" Đảm Bảo" cho các bạn có việc làm với mức lương 9.8 Euro/1 giờ, Tính sơ khi vừa học vừa làm tại đây bạn có thể chi trả tất cả chi phí ăn ở tại đây.

- Bằng cấp đạt được sau khi tốt nghiệp: Higher Diploma in Hospitality Management, tương đương bằng Cử nhân danh dự (Level 8) trong khung bằng cấp của Châu Âu.

- Khi kết thúc chương trình học 1 năm tại đây thì bạn được Chính phủ mời ở lại làm việc 1 năm và tổng thu nhập khi làm 2  năm tại đây các bạn có thể kiếm được 40.000 Euro ( hơn 1 TỶ đồng)

-   Sau 2 năm này, sinh viên có thể được công ty mời ở lại làm việc tiếp (sau 5 năm làm việc liên tục tại Ireland sẽ có cơ hội nhận Thường trú nhân), hoặc học thẳng vào chương trình Thạc sĩ 1 năm, sau đó được Chính phủ mời ở lại làm việc tiếp 1 năm nữa.

 

 

Yêu cầu đầu xét tuyển cho chương trình học này cực kỳ dễ dàng:

 

- Tốt nghiệp Đại học hệ 3 hoặc năm bất kỳ ngành gì, IELTS 6.0 (các band từ 5.5); không yêu cầu kinh nghiệm

- TU Dublin sẽ xét học lực & IELTS, Tập đoàn Gleneagle sẽ phỏng vấn qua skype; nếu hồ sơ đạt thì sinh viên sẽ nhận 2 Thư mời: 1 là Thư mời nhập học của TU Dublin & 1 là Thư mời làm việc tại Tập đoàn Gleneagle

- Tổng chi phí cho 1 năm học này: 11,500 Euro( khoảng 330 triệu đồng).

 

 

 

Technological University Dublin chấp cánh ước mơ du học cho bạn

 

 

Đây là "Thiên thời, địa lợi, nhân hoà" của các bạn khi "thiên thời" của các bạn trong giai đoạn này có nhiều chính sách ưu tiên từ chính phủ cho việc du học, "Địa lợi" ở đây là ngành "du lịch - khách sạn" ở thời điểm hiện tại đang rất rất được ưu ái và được đầu tư mạnh mẽ. "Nhân hoà" ở đây đại học kỹ thuật Dublin sẽ giúp các bạn đạt được những thành công va thuận lợi trên con đường du học này.

 

 

Đây được xem là thời điểm "Vàng" cho các bạn có ý định muốn đi du học tại Ireland nói chung và trường đại học kỹ thuật Dublin nói riêng.

 

Liệu Ireland có là mảnh ghép hoàn hảo cho con đường du học của các bạn?

 

Tất nhiên khi nói về du học thì các bạn như đang đứng giữ "bùng binh" có rất nhiều "ngã rẽ" và "ngã rẽ" Technological University Dublin có lẽ là "ngã rẽ" hoàn hảo nhất với các bạn. Vì sao ư? Ngoài chương trình mới về ngành nhà hàng - khách sạn, thì Technological University Dublin còn rất nổi tiếng với rất nhiều ngành khác đứng top trên thế giới như: http://duhocrex.com/du-hoc/dau-tu-chat-luong-cung-technological-university-dublin.html

 

 

Làm thế nào để xin visa du học Ireland?

 

 

Khi nộp hồ sơ xin visa cho Đại sứ quán, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

- Thư xin visa

- Thư chấp nhận khóa học của trường hoặc tổ chức giáo dục ở Ireland hợp lệ: Khóa học của bạn phải là khóa học full-time; Giờ học tối thiểu 15 tiếng/ tuần; Đính kèm thông tin chi tiết khóa học tại Ireland và học phí khóa học.

- Kết quả học tập (nhằm chứng minh đủ khả năng theo khóa học ở Ireland).

- Trình độ ngoại ngữ: bạn cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình với người phỏng vấn visa.

- Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 12 tháng)

- 2 ảnh màu cỡ passport (thời gian chụp không quá 6 tháng).

- Giấy tờ xác minh đã đóng đủ học phí, bao gồm: Giấy chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng tại Ireland cho trường (ETF), Hoặc biên nhận học phí từ trường.

- Giấy tờ chứng minh tài chính;Bảo hiểm cá nhân (bắt buộc).

- Thư giải trình, kế hoạch học tập.

- Xác nhận sẽ quay về nước.

------------------------------

REX EDUCATION
Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà SOHUDE, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: (028) 3 99 77 434 - 0911 922 245
Zalo/Viber: 0904 976 130 - 0986 903 814.
Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM