Du học

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO ƯỚC MƠ HOÀN THIỆN 

Có kế hoạch đầu tư sớm cho con trẻ trên con đường học thuật không chỉ giúp cho Quý Phụ huynh hình dung cụ thể, sắp xếp cho hợp lý con đường học thuật của con trẻ, mà còn hỗ trợ giúp con trẻ bổ sung những kỹ năng cần thiết. Kèm theo đó, trẻ ở giai đoạn dưới 15 tuổi được xem là độ tuổi có nhiều khả năng đạt được sự trôi chảy như người bản xứ khi học ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, việc tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc và học tập trong môi trường Quốc tế sẽ là tiền đề quan trọng cho sự phát triển mai sau.

Và tại DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE, ba mẹ có thể yên tâm về môi trường học tập tốt , chương trình học linh hoạt dành cho các bạn học viên. DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE là trường tư thục duy nhất hỗ trợ cung cấp chương trình học dành cho các bé Cấp 1, Cấp 2 cùng với Chương trình luyện thi vào các trường Công lập tại Singapore không chỉ thuận tiện mà còn tiết kiệm chi phí.

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE được thành lập từ năm 1980, với hơn 100 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như:  thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông…

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 ( Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

Cung cấp giáo dục toàn diện với nhiều chương trình học và hoạt động xã hội phong phú cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE đào tạo học viên từ 7 tuổi đến 18 tuổi tại Kovan Campus (Main Campus), với hơn 2000 học sinh đang theo học Chương trình Cambridge quốc tế và Chương trình Luyện thi vào trường công lập Singapore. 

 

Cùng REX EDU tìm hiểu về các chương trình đào tạo dành cho từng cấp bậc tại DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE nhé!!!

* Thông tin về Chương trình cấp Một Quốc tế– Cambridge Primary ( dành cho học viên lớp 1,2,3,4,5,6) và Chương trình Luyện thi vào cấp Một trường Công lập của Singapore:

 1. Chương trình học kéo dài 12 tháng, khai giảng vào tháng 1 hàng năm và kết thúc vào tháng 11. Học viên được nghỉ hè vào tháng 6 và tháng 12.

 2.  

Thời khóa biểu:

Từ thứ Hai - thứ Sáu

 

Thời gian:

Từ 9h15 - 17h45

Chương trình học Cambridge Primary:

Từ 9h15 - 15h15 

Chương trình Luyện thi vào trường Công lập Singapore với 2 môn Toán & tiếng Anh:

Từ 15h30 - 17h45

 

 1. Học phí dành cho Chương trình Cambridge Primary cấp Một Quốc tế và Chương trình luyện thi bao gồm tất cả sau khi giảm của lớp Một & lớp Hai được chia thành đợt tùy thuộc vào học phí

Học phí

Số lần đóng

$15,098

$14,098

2

$13,098

1

 

 1. Học phí học Chương trình Cambridge Primary cấp Một và Chương trình luyện thi bao gồm tất cả sau khi giảm của lớp 3,4,5 & 6 được chia thành đợt tùy thuộc vào học phí:

Học phí

Số lần đóng

$16,098

4

$15,098

2

$14,098

1

 

 1. Học sinh có thể đăng ký Kỳ thi vào trường công lập Singapore vào: 

 • Tháng 9 – Kết quả sẽ được trả vào tháng 12
 • Tháng 2 - Kết quả sẽ được trả vào tháng 4

* Kỳ Nhập học của trường Công Lập Singapore diễn ra vào tháng 1 và tháng 5 hàng năm

 

* Thông tin về Chương trình cấp Hai của Cambridge tại Dimensions School - Cambridge International General Certificate of Secondary Education

(Chương trình dành cho học viên cấp Hai – lớp 7,8,9 và 10

 1. Chương trình học 12 tháng, khoá học bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 11. Kỳ nghỉ hè diễn ra vào tháng 6 và tháng 12

 2. Chương trình học Cambridge Secondary từ 9h15 đến 17h30 với 6 môn học.

 3. Học phí học Cambridge cấp 2 bao gồm tất cả sau khi giảm là $14,500

 4. Học sinh có thể đăng ký Kỳ thi vào trường công lập Singapore vào:

 5. Tháng 9 – Kết quả sẽ được trả vào tháng 12
 6. Tháng 2 - Kết quả sẽ được trả vào tháng 4

*Kỳ Nhập học của trường Công Lập Singapore diễn ra vào tháng 1 và tháng 5 hàng năm

 

*Chứng chỉ Giáo dục tổng hợp Singapore-Cambridge - Chương trình Giáo dục Phổ thông Trung học

Chứng chỉ Giáo dục tổng hợp Singapore-Cambridge (GCE O-Level) là một đánh giá cấp độ quốc gia, Hội đồng thẩm định Giáo dục Quốc tế Cambridge, Bộ Giáo dục Singapore và Ban Khảo thí và Đánh giá Singapore (SEAB) phối hợp tổ chức; được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều tổ chức sau trung học tại địa phương và quốc tế xem xét. Ngoài ra, chứng chỉ này cũng là một trong những bằng cấp giáo dục cơ bản có thể được xem xét/ đánh giá bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng. Chương trình được thiết kế dành cho: 

 • Học sinh trong độ tuổi từ 15 - 25
 • Sinh viên muốn có được bằng cấp được nhiều quốc gia công nhận
 • Sinh viên muốn học lên cao hơn và học nghề

 

*Chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ

Ngoài ra, DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE cũng cung cấp các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, sau đại học và Thạc sĩ. Tương tự như một trường đào tạo kinh doanh, DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE hỗ trợ các khóa học về kế toán, quản trị, chiến lược, kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản lý nhân sự, hệ thống thông tin, tiếp thị, phương pháp nghiên cứu và nhiều ngành khác.

 

VẬY THÌ ĐÂU LÀ LÝ DO MÀ BẠN NÊN THEO HỌC TẠI DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE??? ĐỂ REX EDU BẬT MÍ NHÉ!

 

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE đã đạt được nhiều thành tích tốt trong năm 2020 & 2021

 1. 130 học sinh thi đậu vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore cho kỳ thi năm 2021.
 2. 111 học sinh đậu kỳ thi AEIS tháng 9 năm 2020 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore
 3. 105 học sinh đậu kỳ thi AEIS và S-AEIS năm 2019 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore.
 4. 66 sinh viên đậu kỳ thi O Level, tháng 10 và 11 năm 2020 vào các trường Cao Đẳng công lậ̣p Singapore.
 5. 60 sinh viên đậu kỳ thi O Level, tháng 10 và 11 năm 2018 vào các trường Cao Đẳng - Polytechnic Công Lậ̣p Singapore.
 6. Sinh viên A Level đạt điểm xuất sắc được nhận vào trường Đại học NUS của Singapore và 1 số trường Đại học tại Úc và UK!

Học viên thi đậu vào trường Công lập Singapore: Cấp 1, 2, Cao đẳng và Đại học sẽ nhận được các quyền lợi vô cùng hấp dẫn, ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM:

 1. Chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên Việt Nam:

 2. Học phí cấp 1 trường Công lập tại Singapore là $515 cho 1 tháng
 3. Học phí cấp 2 trường Công lập tại Singapore là $900 cho 1 tháng
 4. Học viên có thể bảo lãnh người thân qua chăm sóc đến năm 18 tuổi

 5. Học viên được đào tạo theo hệ thống giáo dục của Singapore - một trong những nền giáo dục tiến bộ toàn cầu

 6. Chính sách vay học phí lên đến 70% cho học viên Cao đẳng và Đại hoc 

 7. Học viên Cao Đẳng và Đại học đươc đi làm thêm. Cơ hội việc làm tốt cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và Đại Học Singapore.

Ngoài ra, học viên còn rất nhiều quyền lợi khác!!!

Thêm vào đó nữa, cung cấp môi trường giáo dục chất lượng luôn là trọng tâm chính của DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE, với: 

Chứng nhận EduTrust 4 năm từ Ủy ban Giáo dục Tư Thục (CPE)

Chất lượng giảng dạy của Singapore (SQC)

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE có các văn phòng ở các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Myanmar để liên lạc và tiếp cận các sinh viên quốc tế có mong muốn học tại trường.  Các khóa học đa dạng của Trường sẽ đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các học viên quốc tế trên con đường tìm kiếm học tập nâng cao trình độ học vấn để nâng cao

LIÊN HỆ NGAY REX EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

Ngày Đăng : 26/03/2022 - 12:00 AM