Du học

 

DU HỌC ANH NGỮ CÙNG LSLC

                                          

  1. Tổng quan:

LSLC là một trong số ít trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng tại Philippines - trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4,000 sinh viên địa phương hàng năm. Khu vực trường học của LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin, các học viên của LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, bể bơi, phòng y tế…. Ngoài ra, học viên của trường còn có thể tham gia vào các tiết học cùng với sinh viên địa phương. Trường luôn tạo ra nhiều cơ hội để các học viên có thể giao lưu với các sinh viên Đại học, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế, đồng thời trao đổi văn hoá với nhau

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại miền trung Philippines, thành phố Bacolod – nơi được mệnh danh là thành phố cười (City of Smiles), Bacolod lấy đó làm lợi thế khi so sánh với các thành phố khác, vì có chất lượng cuộc sống tốt hơn, ô nhiễm ít hơn, hơn nữa trị an, mức độ an toàn được đánh giá cao. Ký túc xá xây dựng theo kiến trúc hình chữ U. Một bên dành cho học viên nam, một bên dành cho học viên nữ. Có văn phòng admin dưới tầng 1 ký túc xá, đảm bảo giải quyết mọi rắc rối, thắc mắc của học viên ngay lập tức như cung cấp thuốc cảm cúm, đổi tiền tại văn phòng,…

                                   

Tất cả chương trình học của trường đều được thiết kế và quyết định bởi các giáo viên chuyên ngành tiếng Anh đã giảng dạy lâu năm tại trường Đại học. Các giáo viên được tuyển dụng bởi trường Đại học và đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm chiếm tỷ lệ rất cao.

  1. Các khóa học:

Khóa ESL:

LSLC cung cấp hai mô hình khóa học ESL: khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sparta. Mỗi khóa học tập trung vào 4 kỹ năng Anh ngữ: nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, nội dung chương trình còn bao gồm các kỹ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng…

Khóa TOEIC:

LSLC cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên đào tạo từng phần thi TOEIC nhằm đảm bảo tăng điểm thi cho người học.

Khóa TOEFL:

Nhằm chuẩn bị kỹ càng cho học viên, những giáo viên TOEFL tại LSLC được huấn luyện để sử dụng thành thạo rất nhiều chủ đề giúp học viên phát triển vốn từ vựng và kỹ năng học hiểu tình huống đa dạng.                                                                                                                                 

Bên cạnh đó, các giáo viên của LSLC còn tập trung xử lý các lỗi thường gặp, giúp học viên có một góc nhìn tổng quát hơn. Ngoài ra, các giáo viên cũng sẽ cập nhật các phương án/các hướng dẫn làm bài thi mới nhất nhằm xử lý các cấu trúc ngữ pháp thiết yếu, tối ưu hóa các ý tưởng làm bài thi.

Khóa IELTS:

Khóa học IELTS tại LSLC được đặc biệt phụ trách bởi các giáo viên chuyên về IELTS. Khóa học này nhằm hỗ trợ học viên có nhu cầu du học, nhập cư các nước yêu cầu chuẩn tiếng Anh, làm việc quốc tế, tập trung phát triển chuyên sâu cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Khóa Business English:

LSLC cung cấp khóa Business English dưới hai hình thức: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu của khóa học là tối đa hóa khả năng của người học về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thông qua việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình huống thực tế.

Lớp học tự chọn:

Bên cạnh các khóa học chính quy, LSLC cung cấp rất nhiều lớp học tự chọn từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần cho học viên yêu thích học tiếng Anh và muốn bổ sung thêm kiến thức cho mình.

 

Bên cạnh đó, LSLC còn tổ chức nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa vui tươi, hấp dẫn giúp học viên giải trí sau những giờ học trên trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

 

Ngày Đăng : 21/03/2018 - 9:28 PM