DU HỌC CHÂU MỸ

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 08/11/2018 - 4:54 PM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 24/09/2018 - 9:30 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 11/07/2018 - 10:42 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 23/05/2018 - 9:33 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

DU HỌC MỸ CÙNG ALLEGHENY COLLEGE

Ngày Đăng : 26/03/2022 - 12:00 AM
Allegheny College là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Pennsylvania, được thành lập vào năm 1815 là trường Đại học 4 năm xếp hạng lâu đời thứ 32 tại Hoa Kỳ và sáng tạo nhất quốc gia, nơi việc học tập đa ngành phá vỡ khuôn mẫu thông thường, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục khai phóng (Liberal Arts College) với tiêu chuẩn cao. Đây là một trong số ít trường đại học ở Hoa Kỳ có yêu cầu duy nhất là chọn cả chuyên ngành chính (major) và phụ (minor) để tốt nghiệp, nhằm cung cấp cho sinh viên một con đường liên ngành trong khoa học và nhân văn để có chiều sâu giáo dục và phát triển trí tuệ. Khuôn viên của trường Allegheny College nằm trên một ngọn đồi nhìn ra Meadville (Meadville là quận lỵ của Quận Crawford, tiều bang Pennsylvania), đã được công nhận là một trong “Top 100 Places to Live (100 nơi đáng sống hàng đầu)” thế giới.

DU HỌC NGAY - NHẬN HỌC BỔNG LIỀN TAY

Ngày Đăng : 25/03/2022 - 12:00 AM
Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên thế giới. Nổi tiếng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học kỹ thuật toàn cầu, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tốt mang lại mức sống cao, nước Mỹ còn sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh. Với các thành phố nổi tiếng, phong cảnh hùng vĩ, các trường đại học được xếp hạng cao và môi trường học tập thú vị, du học Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hoá.

TORONTO FILM SCHOOL - CANADA BƯỚC ĐẦU ĐẶT CHÂN LÊN HOLLYWOOD WALK OF FAME

Ngày Đăng : 22/03/2022 - 12:00 AM
Toronto được biết đến là thủ đô về điện ảnh, thời trang và thiết kế của Canada, thành phố đa văn hóa của là nơi có nhiều trụ sở chính toàn cầu và là nơi tổ chức một số lễ hội quốc tế lớn nhất, bao gồm Liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF), Liên hoan Fringe Toronto và Tuần lễ Thời trang nữ Toronto.Vì vậy, các môi trường học tập tọa lạc tại Toronto sẽ tạo được điều kiện rất thuận lợi cho các bạn học viên. Và TORONTO FILM SCHOOL - CANADA sẽ là ngôi trường với nhiều sự mới mẻ, thú vị, đa dạng. Đặc biệt là đối với Văn bằng Sản xuất phim.

Trường Trung học Ursuline - Ngôi trường của chất lượng

Ngày Đăng : 15/03/2022 - 12:00 AM
Trường trung học Ursuline (1905) - Youngstown, Ohio - luôn nằm trong top các trường trung học chất lượng cao ở Mỹ, cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, các chương trình luyện thi SAT, ACT,.. cùng với các chương trình ngoại khóa hấp dẫn như dã ngoại, câu lạc bộ, thi đấu thể thao,... nhằm tăng tính sáng tạo cho học sinh. Đây là ngôi trường Công giáo được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học AdvancED Accreditation, Hiệp hội Kiểm định trường Công giáo Ohio (OCSAA) và Bộ Giáo dục Ohio.

NIAGARA COLLEGE - CANADA BAKING AND PASTRY ARTS KHI THÀNH CÔNG KHÔNG CHỈ ĐẾN TỪ TÀI NĂNG

Ngày Đăng : 12/03/2022 - 12:00 AM
Tài năng thiên bẩm không chỉ đơn giản là món quà mà bản thân mỗi người may mắn nhận được, đó còn có thể là nền móng cho sự phát triển về nghề nghiệp cũng như của sống nếu như chúng ta biết đầu tư đúng cách. Với sự chuyển động không ngừng của các dịch vụ Nhà hàng & Khách sạn như hiện nay, mong muốn và nhu cầu bổ sung nhân sự về ẩm thực nói chung, đặc biệt là đầu bếp làm bánh nói riêng cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt. Và tại NIAGARA COLLEGE - CANADA, tài năng và niềm đam mê làm bánh của bạn sẽ được ươm mầm phát triển.

CAMBRIAN COLLEGE - CANADA VỪA HỌC VỪA LÀM CÙNG HOSPITALITY - HOTEL AND RESTAURANT (HRMD)

Ngày Đăng : 11/03/2022 - 12:00 AM
CAMBRIAN COLLEGE - nơi tôn vinh sự xuất sắc. CAMBRIAN COLLEGE luôn có một số giải thưởng danh giá nhằm vinh danh những sinh viên, cựu sinh viên và cá nhân đại diện cho những điều tốt nhất. Những giải thưởng này được trao cho những cá nhân đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu, phục vụ cộng đồng CAMBRIAN COLLEGE, cũng cộng đồng mà họ sinh sống. CAMBRIAN COLLEGE cùng học viên xa hơn tôn vinh tinh thần hợp tác ở cốt lõi của cộng đồng CAMBRIAN COLLEGE, vạch ra một con đường được đổi mới và định vị CAMBRIAN COLLEGE như một điểm đến cho giáo dục đại học. Các chiến lược tại CAMBRIAN COLLEGE được thiết kế rèn dũa kỹ năng sẵn sàng chấp nhận rủi ro và phản ứng nhanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường không ngừng phát triển cũng như nhu cầu và kỳ vọng của những người học hiện đại.

URBAN INTERNATIONAL SCHOOL - CANADA LỰA CHỌN THÀNH CÔNG CHO CÁNH CỬA ĐẠI HỌC

Ngày Đăng : 09/03/2022 - 12:00 AM
URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS) là trường trung học tư thục ở Toronto được kiểm định bởi Bộ Giáo dục Ontario ở Ontario, Canada. Dựa trên chương trình mà học viên muốn theo học ở bậc sau trung học, URBAN INTERNATIONAL SCHOOL chuẩn bị một kế hoạch học tập tùy chỉnh dựa trên một trong bốn hướng: Kỹ thuật, Khoa học / Toán học, Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Cao đẳng. Với môi trường giảng dạy bào gồm các khóa học từ Lớp 9 đến Lớp 12, dành cho các học viên đến từ nhiều vùng lãnh thổ khác nhau như: Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ.

SASKATCHEWAN POLYTECHNIC - CANADA QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH - THẲNG BƯỚC CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 08/03/2022 - 12:00 AM
Nổi tiếng về chất lượng các chương trình đào tạo, thể hiện qua tỷ lệ có việc làm sau đại học là 94%, Chương trình Chứng chỉ sau đại học Quản lý Khách sạn và Du lịch của SASKATCHEWAN POLYTECHNIC - CANADA kéo dài một năm nhằm giúp học viên xây dựng các kỹ năng về quản lý tài chính, nhân sự, bán hàng và tiếp thị, năng động lãnh đạo và nhóm, lập kế hoạch kinh doanh, hành vi tổ chức và hơn thế nữa.