DU HỌC CANADA

DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP - HỌC BỔNG CAO CÙNG COAST MOUNTAIN COLLEGE

Ngày Đăng : 30/10/2019 - 12:00 AM
Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 03/06/2018 - 3:50 PM
Canada là đất nước hấp dẫn du học hàng đầu trong thời điểm hiện tại với những chính sách định cư ưu tiên cho du học sinh Việt Nam. Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh.

LANGARA - CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC HAY BẰNG THẠC SĨ - BẠN CÓ ĐẮN ĐO?

Ngày Đăng : 27/07/2022 - 12:00 AM
Bạn quan tâm DU HỌC sau khi tốt nghiệp đại học với tiêu chí: HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG + CHẤT LƯỢNG CAO + THỜI GIAN NGẮN? Chứng chỉ sau đại học (Post - graduate Diploma) chính là sự lựa chọn an tâm dành cho bạn!

CAMBRIAN COLLEGE - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VÀ TRẢI NGHIỆM MỘT CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA !!!

Ngày Đăng : 27/07/2022 - 12:00 AM
Với mong muốn phát triển tương lai, mức sống dễ chịu trong tình hình kinh tế ngày nay; đáp ứng được nhu cầu đó, Rex Edu đã nỗ lực tìm kiếm và liên kết với Cambrian College để đem đến một môi trường học tập, làm việc an toàn cùng với cơ hội định cư ngay tại đất nước lá phong xinh đẹp. Hãy để Rex Edu dẫn lối cho bạn !!!

ALGONQUIN COLLEGE - CƠ HỘI VÀNG, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ Ở CANADA

Ngày Đăng : 23/07/2022 - 12:00 AM
Có phải cứ làm việc thì sẽ được định cư ở lại Canada? Vậy làm ngành nào cũng được, tại sao phải quan trọng chọn ngành? Rex Edu sẽ bật mí cho bạn nhé!!!

SHERIDAN COLLEGE ⎻ CÁI NÔI CỦA NGÀNH SẢN XUẤT PHIM HOẠT HÌNH “HARVARD OF ANIMATION”

Ngày Đăng : 18/07/2022 - 12:00 AM
Nếu bạn là tín đồ của các hoạt hình 3D, bạn thích thiết kế vẽ vời và yêu nghệ thuật hoặc mơ mộng trở thành designer chuyên nghiệp cho các bác lớn Walt Disney, Warner Bros,... thì bạn lại càng không thể bỏ qua bài post này. Rex Edu bật mí cho bạn nhé!

RỘNG MỞ CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH RNIP TẠI BUDBURY CÙNG CAMBRIAN COLLEGE

Ngày Đăng : 04/07/2022 - 12:00 AM
Nằm ở thành phố Sudbury - thành phố thuộc Chương trình RNIP, tỉnh bang Ontario, Canada, thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với dân số 165.000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc Canada. CAMBRIAN COLLEGE với hơn 11.000 học viên, với hơn 4.100 sinh viên trong 80 chương trình toàn thời gian và hơn 7.000 sinh viên trong gần 900 khóa học và chương trình bán thời gian tại ba cơ sở ở phía bắc Ontario: Sudbury, Espanola, và Little Current / Manitoulin Island.

DU HỌC CANADA - CƠ HỘI CÓ VIỆC LÀM CAO SAU TỐT NGHIỆP CÙNG HUMBER COLLEGE

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Trong hơn 50 năm, trường Humber College đã dẫn đầu toàn cầu về học tập tập trung vào nghề nghiệp. Các chương trình của Humber College cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi thông qua sự cân bằng giữa kiến thức lý thuyết và thực tế tập trung vào việc kết hợp các xu hướng hiện tại của ngành và dạy các kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế.

TAIE INTERNATIONAL INSTITUTE - CANADA- TỎA SÁNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Học viện quốc tế TAIE được thành lập vào năm 1998, là nơi cấp chương trình trung học và chương trình dự bị đại học cho sinh viên quốc tế đến từ khắp thế giới, và học viện được đặt tại trung tâm thành phố Toronto. Học viện được nổi tiếng với vị trí độc đáo, khung cảnh thoải mái và nhộn nhịp của một thành phố được xếp là đẳng cấp thế giới, rất thích hợp là một nơi để sinh viên vừa học, khám phá và tìm hiểu thêm về con người và nền văn hóa Canada.

NIAGARA COLLEGE - TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CANADA

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Trường cao đẳng Niagara được thành lập lần đầu tiên vào năm 1967 ở Welland, và vào năm 1998 khuôn viên trường đầu tiên được thành lập gần hồ Niagara, Ontario. Tới năm 2002, cao đẳng Niagara đạt được một tầm cao mới khi là trường đầu tiên ở Canada giảng dạy thương mại về nhà máy rượu thông qua khóa học Teaching Winery.

DU HỌC CÙNG SAIT - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI CANADA

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Trường Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) là trường công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Calgary, bang Alberta, Canada. Được thành lập từ năm 1916, trường SAIT (Southern Alberta Institute of Technology) là một trong top 50 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, top 100 trường đại học tốt nhất Canada và là tổ chức giáo dục sau trung học lớn thứ 3 tại bang Alberta, top 5% trường đại học và cao đẳng danh giá trên thế giới theo QS.

CAMOSUN COLLEGE - CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP TẠI BRITISH COLUMBIA

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Tọa lạc tại bang Victoria xinh đẹp, British Columbia, CAMOSUN COLLEGE cung cấp hơn 160 chương trình đổi mới để giúp đáp ứng nhu cầu của sinh viên và cộng đồng ở Victoria và hơn thế nữa. Chương trình giáo dục của CAMOSUN COLLEGE bao gồm chuyển tiếp đại học, các chương trình cấp bằng ứng dụng, ngành, nghề đào tạo, chương trình nâng cấp và dự bị, các nghiên cứu chuyên nghiệp và đào tạo ngành