DU HỌC CANADA

TORONTO FILM SCHOOL - CANADA BƯỚC ĐẦU ĐẶT CHÂN LÊN HOLLYWOOD WALK OF FAME

Ngày Đăng : 22/03/2022 - 12:00 AM
Toronto được biết đến là thủ đô về điện ảnh, thời trang và thiết kế của Canada, thành phố đa văn hóa của là nơi có nhiều trụ sở chính toàn cầu và là nơi tổ chức một số lễ hội quốc tế lớn nhất, bao gồm Liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF), Liên hoan Fringe Toronto và Tuần lễ Thời trang nữ Toronto.Vì vậy, các môi trường học tập tọa lạc tại Toronto sẽ tạo được điều kiện rất thuận lợi cho các bạn học viên. Và TORONTO FILM SCHOOL - CANADA sẽ là ngôi trường với nhiều sự mới mẻ, thú vị, đa dạng. Đặc biệt là đối với Văn bằng Sản xuất phim.

NIAGARA COLLEGE - CANADA BAKING AND PASTRY ARTS KHI THÀNH CÔNG KHÔNG CHỈ ĐẾN TỪ TÀI NĂNG

Ngày Đăng : 12/03/2022 - 12:00 AM
Tài năng thiên bẩm không chỉ đơn giản là món quà mà bản thân mỗi người may mắn nhận được, đó còn có thể là nền móng cho sự phát triển về nghề nghiệp cũng như của sống nếu như chúng ta biết đầu tư đúng cách. Với sự chuyển động không ngừng của các dịch vụ Nhà hàng & Khách sạn như hiện nay, mong muốn và nhu cầu bổ sung nhân sự về ẩm thực nói chung, đặc biệt là đầu bếp làm bánh nói riêng cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt. Và tại NIAGARA COLLEGE - CANADA, tài năng và niềm đam mê làm bánh của bạn sẽ được ươm mầm phát triển.

CAMBRIAN COLLEGE - CANADA VỪA HỌC VỪA LÀM CÙNG HOSPITALITY - HOTEL AND RESTAURANT (HRMD)

Ngày Đăng : 11/03/2022 - 12:00 AM
CAMBRIAN COLLEGE - nơi tôn vinh sự xuất sắc. CAMBRIAN COLLEGE luôn có một số giải thưởng danh giá nhằm vinh danh những sinh viên, cựu sinh viên và cá nhân đại diện cho những điều tốt nhất. Những giải thưởng này được trao cho những cá nhân đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu, phục vụ cộng đồng CAMBRIAN COLLEGE, cũng cộng đồng mà họ sinh sống. CAMBRIAN COLLEGE cùng học viên xa hơn tôn vinh tinh thần hợp tác ở cốt lõi của cộng đồng CAMBRIAN COLLEGE, vạch ra một con đường được đổi mới và định vị CAMBRIAN COLLEGE như một điểm đến cho giáo dục đại học. Các chiến lược tại CAMBRIAN COLLEGE được thiết kế rèn dũa kỹ năng sẵn sàng chấp nhận rủi ro và phản ứng nhanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường không ngừng phát triển cũng như nhu cầu và kỳ vọng của những người học hiện đại.

URBAN INTERNATIONAL SCHOOL - CANADA LỰA CHỌN THÀNH CÔNG CHO CÁNH CỬA ĐẠI HỌC

Ngày Đăng : 09/03/2022 - 12:00 AM
URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS) là trường trung học tư thục ở Toronto được kiểm định bởi Bộ Giáo dục Ontario ở Ontario, Canada. Dựa trên chương trình mà học viên muốn theo học ở bậc sau trung học, URBAN INTERNATIONAL SCHOOL chuẩn bị một kế hoạch học tập tùy chỉnh dựa trên một trong bốn hướng: Kỹ thuật, Khoa học / Toán học, Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Cao đẳng. Với môi trường giảng dạy bào gồm các khóa học từ Lớp 9 đến Lớp 12, dành cho các học viên đến từ nhiều vùng lãnh thổ khác nhau như: Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ.

SASKATCHEWAN POLYTECHNIC - CANADA QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH - THẲNG BƯỚC CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 08/03/2022 - 12:00 AM
Nổi tiếng về chất lượng các chương trình đào tạo, thể hiện qua tỷ lệ có việc làm sau đại học là 94%, Chương trình Chứng chỉ sau đại học Quản lý Khách sạn và Du lịch của SASKATCHEWAN POLYTECHNIC - CANADA kéo dài một năm nhằm giúp học viên xây dựng các kỹ năng về quản lý tài chính, nhân sự, bán hàng và tiếp thị, năng động lãnh đạo và nhóm, lập kế hoạch kinh doanh, hành vi tổ chức và hơn thế nữa.

ALGONQUIN COLLEGE - CANADA _PHƯƠNG ÁN HỌC TẬP TỐI ƯU CHO MỤC TIÊU ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 02/03/2022 - 12:00 AM
Được thành lập khu vực thung lũng Ottawa, ALGONQUIN COLLEGE đào tạo các bậc học từ Chứng chỉ sau đại học, Cử nhân, Cao đẳng chuyên sâu, Cao đẳng, Chứng chỉ, với hơn 300 chương trình thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Trọng tâm đào tạo tại ALGONQUIN COLLEGE là các ngành nghệ thuật và công nghệ, đẩy mạnh tập trung vào lý thuyết ứng dụng và kinh nghiệm thực hành. Ngoài ra, trường cung cấp nhiều khoá đào tạo nghề thuộc nhiều lĩnh vực từ nấu ăn, nghề mộc, cơ khí, làm tóc… Các khóa thực tập hoặc Co-op ( với thu nhập CAD 7,000 -10,000/ kỳ co-op) là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận thị trường lao động Ottawa.

FANSHAWE COLLEGE CANADA - MỞ KHÓA TIỀM NĂNG

Ngày Đăng : 25/02/2022 - 12:00 AM
Vinh dự thuộc một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario - với bốn cơ sở ở London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock - FANSHAWE COLLEGE CANADA cung cấp các con đường dẫn đến thành công, trải nghiệm học tập đặc biệt và triển vọng toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng.

KINGSWAY ACADEMY - RỘNG MỞ CON ĐƯỜNG VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI

Ngày Đăng : 15/02/2022 - 12:00 AM
Nằm ngay trong khuôn viên của Học viện Đại học King’s thuộc Đại học Western Ontario – một trong bốn "OLD FOUR" danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London Ontario với dân số khoảng 500 ngàn người. Đây là thành phố lớn thứ 11 tại Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

CƠ HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG TRƯỜNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Ngày Đăng : 11/10/2021 - 12:00 AM
Saskatchewan được biết đến là một trong những tỉnh bang có tiềm năng phát triển kinh tế tại Canada và là vùng đất mang lại cho các bạn du học sinh không chỉ cơ hội học tập mà còn là cơ hội được định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. Saskatchewan nỗ lực thực hiện các chính sách khác nhau nhằm thu hút nhân tài trong đó chính sách nhập cư thông thoáng đang nhận được sự chú ý lớn. Ở bài viết này, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về trường Saskatchewan Polytechnic - và các cơ hội định cư Canada tại tỉnh bang Saskatchewan nhé!

ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT KHI DU HỌC TẠI SAIT - CALGARY, TOP 4 TP ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Ngày Đăng : 29/09/2021 - 12:00 AM
Thành phố Calgary tọa lạc tại tỉnh bang Alberta là tỉnh bang giàu có nhất Canada. Là thành phố thuộc top 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo tạp chí the Economist. Đây cũng là thành phố lớn thứ 4 tại Canada và xếp thứ hai với số lượng trụ sở chính của các công ty Canada đặt tại đây. Dân số tại thành phố này khoảng 1,4 triệu người. Với nhiều lợi thế về xã hội, kinh tế cũng như thiên nhiên, thành phố Calgary ở Canada đang là nơi hút được nhiều du học sinh và lao động quốc tế đến định cư với nhiều sắc tộc khác nhau trên toàn thế giới.

Vì sao Rex Edu giúp bạn du học THPT tại Canada dễ dàng

Ngày Đăng : 15/09/2021 - 12:00 AM
Với lộ trình học khác biệt, 1 năm học 8 môn/ 2 học kỳ. Ngoài ra các em còn tham gia học những môn mang tính thực tiễn phát triển tư duy. Hơn thế nữa, các em còn tham gia hoạt động câu lạc bộ cùng các bạn và các anh/chị. Từ đó mở rộng mối quan hệ bạn bè và tự tin hơn trong giao tiếp, học tập.

DU HỌC TẠI LONDON, ONTARIO - CHỌN NGÀNH NGHỀ GÌ?

Ngày Đăng : 23/06/2021 - 12:00 AM
Song song với việc tìm ra ngành học mình yêu thích, một yếu tố nữa cũng rất đáng để cân nhắc là nghiên cứu về thành phố mà mình chuẩn bị học. Bài viết dưới đây là thống kê những mảng kinh tế chính của thành phố London, Ontario. Các bạn cùng tham khảo thêm nhé!