DU HỌC MỸ

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 08/11/2018 - 4:54 PM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 24/09/2018 - 9:30 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 11/07/2018 - 10:42 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 23/05/2018 - 9:33 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

DU HỌC MỸ CÙNG ALLEGHENY COLLEGE

Ngày Đăng : 26/03/2022 - 12:00 AM
Allegheny College là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Pennsylvania, được thành lập vào năm 1815 là trường Đại học 4 năm xếp hạng lâu đời thứ 32 tại Hoa Kỳ và sáng tạo nhất quốc gia, nơi việc học tập đa ngành phá vỡ khuôn mẫu thông thường, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục khai phóng (Liberal Arts College) với tiêu chuẩn cao. Đây là một trong số ít trường đại học ở Hoa Kỳ có yêu cầu duy nhất là chọn cả chuyên ngành chính (major) và phụ (minor) để tốt nghiệp, nhằm cung cấp cho sinh viên một con đường liên ngành trong khoa học và nhân văn để có chiều sâu giáo dục và phát triển trí tuệ. Khuôn viên của trường Allegheny College nằm trên một ngọn đồi nhìn ra Meadville (Meadville là quận lỵ của Quận Crawford, tiều bang Pennsylvania), đã được công nhận là một trong “Top 100 Places to Live (100 nơi đáng sống hàng đầu)” thế giới.

DU HỌC NGAY - NHẬN HỌC BỔNG LIỀN TAY

Ngày Đăng : 25/03/2022 - 12:00 AM
Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên thế giới. Nổi tiếng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học kỹ thuật toàn cầu, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tốt mang lại mức sống cao, nước Mỹ còn sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh. Với các thành phố nổi tiếng, phong cảnh hùng vĩ, các trường đại học được xếp hạng cao và môi trường học tập thú vị, du học Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hoá.

Trường Trung học Ursuline - Ngôi trường của chất lượng

Ngày Đăng : 15/03/2022 - 12:00 AM
Trường trung học Ursuline (1905) - Youngstown, Ohio - luôn nằm trong top các trường trung học chất lượng cao ở Mỹ, cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, các chương trình luyện thi SAT, ACT,.. cùng với các chương trình ngoại khóa hấp dẫn như dã ngoại, câu lạc bộ, thi đấu thể thao,... nhằm tăng tính sáng tạo cho học sinh. Đây là ngôi trường Công giáo được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học AdvancED Accreditation, Hiệp hội Kiểm định trường Công giáo Ohio (OCSAA) và Bộ Giáo dục Ohio.

GE INTERNATIONAL - AMERICA HỌC BỔNG NỘI TRÚ XỨ CỜ HOA - DÀNH CHO DU HỌC SINH CẤP BA

Ngày Đăng : 03/03/2022 - 12:00 AM
GE INTERNATIONAL cung cấp dịch vụ tuyển sinh quốc tế cho các Trung học Phổ thông Nội trú Hoa Kỳ. Kết nối sinh viên với một trường học cung cấp văn hóa học thuật và xã hội giúp sinh viên tìm thấy tiếng nói và theo đuổi đam mê của mình. GE INTERNATIONAL cung cấp hỗ trợ cho hơn 300 Trường Nội trú Hoa Kỳ, giúp họ đáp ứng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế. GE đơn giản hóa quy trình đăng ký với sự quan tâm và hiểu rõ về nhu cầu, mục tiêu và văn hóa cụ thể của các trường đối tác.

BERKS CATHOLIC HIGHSCHOOL - NƠI NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ

Ngày Đăng : 01/03/2022 - 12:00 AM
Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường Trung học Công giáo dành cho cả nam và nữ, tọa lạc tại Reading - một thành phố thủ phủ quận Berks nằm ở phía Đông Nam tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập toàn diện trong môi trường tín ngưỡng, trong tinh thần đoàn kết và cho mục đích chung. Berks Catholic luôn cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng, nơi đây còn được công nhận bởi Middle States Association of Colleges and Secondary Schools. Ngoài ra, trường có hơn 40 hoạt động ngoại khóa bao gồm thể thao, các hoạt động phục vụ cộng đồng, hội đồng học sinh, ... giúp các bạn nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như các kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi cá nhân

VÌ SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH POST - GRADUATE TẠI CANADA

Ngày Đăng : 27/11/2021 - 12:00 AM
Chương trình Post-graduate là gì? Post-graduate Diploma hay Graduate Diploma là chương trình chứng chỉ sau đại học. Về mặt học thuật, đây là chương trình trên cấp độ cử nhân, nhằm giúp nâng cao hoặc bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan cho ngành học trước đó của học viên. Văn bằng sau đại học có thể được bắt đầu sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thường kéo dài trong một năm. Một số ngành học đặc thù có thể có thời gian học 2 năm.

Du học Mỹ 2021: Học bổng $20.075 trường trung học John F. Kennedy, New York

Ngày Đăng : 10/03/2021 - 12:00 AM
Một thông tin hấp dẫn gửi đến quý phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến chương trình học bổng trung học Mỹ: Trường THPT John F.Kennedy Catholic High School, New York thông báo triển khai học bổng trị giá 20.075 USD dành cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học kỳ mùa thu 2021.

VỚI ĐẠI HỌC NEW JERSEY INSTITUTE OF TCHNOLOGY CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Chắc hẳn du học Mỹ là một ước mơ của rất nhiều người vì ở nơi đây hội tụ đủ các yếu tốt có thể giúp bản thân họ có thể phát triển về nhiều mặt khi tại đây có rất nhiều trường đại học đạt danh tiếng, luôn đứng top trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới. New Jersey Institute of Technology (NJIT) không phải là ngoại lệ khi đây là một ngôi trường nổi tiếng của Mỹ với bề dày lịch sử thành lập hơn 100 năm.