DU HỌC CHÂU ÚC

AUSTRALIAN WORK AND HOLIDAY VISA VỪA HỌC, VỪA LÀM, VỪA DU LỊCH KHÁM PHÁ XỨ SỞ KANGAROO

Ngày Đăng : 10/03/2022 - 12:00 AM
Trước đây, để xin cấp visa đi nước ngoài, mọi người thường sẽ nghĩ đến các trường hợp: xin visa đi du học, xin visa đi tham quan đất nước hoặc thăm người thân ở nước ngoài,... Vậy còn visa vừa đi du lịch - vừa có điều kiện đi làm tăng thêm thu nhập, trải nghiệm môi trường làm việc, học tập, sinh sống tại nước ngoài trong vòng 1 NĂM thì sao? Là diện THỊ THỰC LAO ĐỒNG KẾT HỢP KỲ NGHỈ cho phép bạn đến nước Úc làm việc kết hợp du lịch. Hàng năm Úc sẽ cấp thị thực cho công dân Việt Nam lưu trú để du lịch Úc nhưng được tìm việc làm hợp pháp với mức lương cao tại quốc gia này cùng các quyền lợi khác. Mục đích chính của visa là để thúc đẩy việc trao đổi văn hóa, gắn kết mối quan hệ và hợp tác lao động giữa Úc và một số quốc gia nhất định, trong đó có Việt Nam.

DEAKIN UNIVERSITY - AUSTRALIA THIÊN ĐƯỜNG SĂN HỌC BỔNG

Ngày Đăng : 07/03/2022 - 12:00 AM
Dẫn đầu bằng cách tạo ra các cơ hội để sống và làm việc trong một thế giới kết nối và phát triển, DEAKIN UNIVERSITY mang đến trải nghiệm cá nhân hóa được nâng cao bởi các chương trình đẳng cấp thế giới và sự tương tác kỹ thuật số sáng tạo. Các cơ sở học thuật của của DEAKIN UNIVERSITY - AUSTRALIA tọa lạc tại Melbourne, Geelong và Warrnambool, với các trung tâm học tập và công ty cung cấp không gian hội họp, học tập và sự kiện cho cả sinh viên và cộng đồng.

EDITH COWAN COLLEGE AUSTRALIA TRI THỨC HÔM NAY CHO SỨC KHỎE MAI SAU

Ngày Đăng : 18/02/2022 - 12:00 AM
Trong 3 năm trở lại đây, do sự bùng nổ mất kiểm soát của Đại dịch COVID-19, sức khỏe của chúng ta luôn nằm trong top đầu những mối quan tâm lớn và chưa lúc nào hạ nhiệt. Sức khỏe là hữu hạn, nhưng những kiến thức để đầu tư cho sức khỏe là vô hạn. Không chỉ là sức khỏe của bản thân mà còn là sức khỏe, sự an toàn của những người xung quanh.

DU HỌC UNIVERSITY OF AUCKLAND ĐẠI HỌC HẠNG NHẤT TẠI NEW ZEALAND – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 25/05/2020 - 12:00 AM
Trường Đại học Auckland (The University of Auckland) được thành lập năm 1883 và là trường Đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng Đại học trên thế giới. Năm 2019, trường đứng thứ #71 thế giới về khả năng tìm việc sau Đại học theo QS Employability Rankings. Đại học Auckland được biết đến với sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, và đóng góp cho cộng đồng và quốc tế.

UC INTERNATIONAL COLLEGE HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY, LẤY NGAY KẺO HẾT

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
New Zealand là đất nước có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được đánh giá là quốc gia lý tưởng đáng sống gần như hàng đầu thế giới. Hiện nay chính phủ New Zealand không ngừng đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên cũng như lực lượng lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học

DU HỌC ÚC, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Thời điểm cuối tháng 6 đầu tháng 7 là một thời điểm cực kỳ nhạy cảm đối với các bạn học sinh cấp 3 khi các bạn vừa trải qua một kỳ thì đại học cực kỳ khó khăn. Nhưng các bạn đừng lo lắng khi có rất nhiều con đường mở ra thành công cho tương lai của bạn và du học là một con đường cực kỳ tốt và hữu ích cho bạn.

DU HỌC NEW ZEALAND TẠI UCIC SỰ HỖ TRỢ TUYỆT ĐỐI CHO NHỮNG SINH VIÊN TƯƠNG LAI!

Ngày Đăng : 27/04/2020 - 12:00 AM
Hiên nay, chính phủ New Zealand đã không ngừng triển khai nhiều chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế có kỹ năng lao động nhập cư thông qua con đường du học. Rât nhiều bạn trẻ Việt vẫn luôn ôm áp giấc mơ được trải nghiệm hệ thống giáo dục nước ngoài thì đây chính là cơ hội hiếm có cho các bạn. University of Canterbury International College (UCIC) là một ngôi trường đạt chất lượng cao với cơ hội chuyển tiếp lên một trong những trường ĐH thuộc hàng top của New Zealand - ĐH Canterbury.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC ÚC?

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:22 AM
Australia được thừa nhận là một nơi tuyệt vời để sống- nhưng bạn có biết Australia còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới?

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:08 AM
Hệ thống giáo dục Australia với hơn 1200 cơ sở đào tạo và hơn 22.000 khóa học đem lại các lựa chọn học tập đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể theo học ở tất cả các bậc từ tiểu học, trung học, đến giáo dục và đào tạo nghề (VET

CUỘC SỐNG TẠI ÚC

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:00 AM
Cuộc sống tại Úc sẽ là một trải nghiệm mới, nhưng có những dịch vụ hỗ trợ mà bạn có thể sử dụng từ trường của mình cũng như từ những tổ chức khác để giúp thích nghi với cuộc sống ở Australia dễ dàng hơn. Vì Úc là quốc gia hạnh phúc thứ tư trên thế giới (Chỉ số Thịnh Vượng 2012), và một t

LÀM VIỆC TRONG THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI ÚC

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:14 AM
Làm việc trong thời gian bạn học tại Australia có thể hỗ trợ thêm cho việc học và kinh nghiệm sống của bạn. Có một số lý do để bạn muốn làm công việc bán thời gian trong khi đang học tại Australia, bao gồm phụ thêm chi phí sinh hoạt và có thêm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn theo học.

GIỚI THIỆU VỀ AUSTRALIA

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:07 AM
Australia được biết tổng thể là một trong những quốc gia đa dạng nhất và ân cần nhất trên thế giới, và đó là điều mà Úc rất lấy làm tự hào.