AUSTRALIAN WORK AND HOLIDAY VISA VỪA HỌC, VỪA LÀM, VỪA DU LỊCH KHÁM PHÁ XỨ SỞ KANGAROO

Ngày Đăng : 10/03/2022 - 12:00 AM
Trước đây, để xin cấp visa đi nước ngoài, mọi người thường sẽ nghĩ đến các trường hợp: xin visa đi du học, xin visa đi tham quan đất nước hoặc thăm người thân ở nước ngoài,... Vậy còn visa vừa đi du lịch - vừa có điều kiện đi làm tăng thêm thu nhập, trải nghiệm môi trường làm việc, học tập, sinh sống tại nước ngoài trong vòng 1 NĂM thì sao? Là diện THỊ THỰC LAO ĐỒNG KẾT HỢP KỲ NGHỈ cho phép bạn đến nước Úc làm việc kết hợp du lịch. Hàng năm Úc sẽ cấp thị thực cho công dân Việt Nam lưu trú để du lịch Úc nhưng được tìm việc làm hợp pháp với mức lương cao tại quốc gia này cùng các quyền lợi khác. Mục đích chính của visa là để thúc đẩy việc trao đổi văn hóa, gắn kết mối quan hệ và hợp tác lao động giữa Úc và một số quốc gia nhất định, trong đó có Việt Nam.

DEAKIN UNIVERSITY - AUSTRALIA THIÊN ĐƯỜNG SĂN HỌC BỔNG

Ngày Đăng : 07/03/2022 - 12:00 AM
Dẫn đầu bằng cách tạo ra các cơ hội để sống và làm việc trong một thế giới kết nối và phát triển, DEAKIN UNIVERSITY mang đến trải nghiệm cá nhân hóa được nâng cao bởi các chương trình đẳng cấp thế giới và sự tương tác kỹ thuật số sáng tạo. Các cơ sở học thuật của của DEAKIN UNIVERSITY - AUSTRALIA tọa lạc tại Melbourne, Geelong và Warrnambool, với các trung tâm học tập và công ty cung cấp không gian hội họp, học tập và sự kiện cho cả sinh viên và cộng đồng.

EDITH COWAN COLLEGE AUSTRALIA TRI THỨC HÔM NAY CHO SỨC KHỎE MAI SAU

Ngày Đăng : 18/02/2022 - 12:00 AM
Trong 3 năm trở lại đây, do sự bùng nổ mất kiểm soát của Đại dịch COVID-19, sức khỏe của chúng ta luôn nằm trong top đầu những mối quan tâm lớn và chưa lúc nào hạ nhiệt. Sức khỏe là hữu hạn, nhưng những kiến thức để đầu tư cho sức khỏe là vô hạn. Không chỉ là sức khỏe của bản thân mà còn là sức khỏe, sự an toàn của những người xung quanh.

03 QUAN NIỆM PHỔ BIẾN KHIẾN BẠN NHẦM LẪN VỀ DU HỌC

Ngày Đăng : 12/05/2021 - 12:00 AM
Du học có đang là 1 trong những lựa chọn của bạn? Ngày càng có nhiều thông tin trái chiều về du học khiến cho bạn hoang mang. Bài viết này sẽ đưa cho các bạn thông tin chính xác [hiểu đúng] về những điều khiến bạn nhầm lẫn về du học.