Du học

DU HỌC TẠI VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY
TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC XUẤT SẮC NHẤT CANADA

 

Vancouver Island University (VIU) được thành lập năm 1969 nằm trong danh sách những trường đại học dưới 50 tuổi chất lượng nhất tại xứ sở lá phong. Hàng năm số lượng sinh viên quốc tế du học Canada đăng ký theo học tại VIU lên đến hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

 


 

Theo thống kê của các tổ chức giáo dục tại quốc gia Bắc Mỹ này, Vancouver Island University hiện đang đứng vị trí thứ 52 trong số hơn 300 trường đại học tại Canada và cao đẳng tại Canada. Đồng thời VIU cũng là một trong những trường top đầu dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước.

VIU hiện là trường đại học quốc tế công lập nổi tiếng với mục tiêu phát triển bền vững, tập trung sáng tạo và mang lại chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên.

 

Lý do nên theo học tại Vancouver Island University

 

– VIU nằm tại thành phố Nanaimo với hơn 85.000 dân, là thành phố nhộn nhịp , địa điểm thu hút khách du lịch tới đông đảo mỗi năm với khí hậu ôn hòa, mức sinh hoạt thấp, thuận tiện đi lại.

– Chi phí học tập và sinh hoạt khi theo học tại trường hợp lý với sinh viên quốc tế.

– Mô hình lớp học nhỏ với chương trình học tập thiết thực, chất lượng cao.

– Sinh viên của trường được tham gia chương trình thực tập (Co-op) để có thêm kinh nghiệm và lựa chọn việc làm khi ra trường.

 

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời

 

Tại VIU, thành công cá nhân của bạn là cốt lõi của những điều bạn sẽ trải nghiệm- đơn giản chỉ cần bạn ở đây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy sự hướng dẫn ủng hộ để tạo ra sự khác biệt trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu mình muốn - từ những bước đầu tiên vào trường cho đến khi tốt nghiệp, để khám phá con đường sự nghiệp tương lai của bạn, VIU luôn ở ngay bên cạnh bạn .

Trường luôn giúp đỡ, khám phá các lựa chọn của bạn để chọn ngành cho đến xây dựng sự nghiệp. Tại mỗi thời điểm trên hành trình của bạn tại VIU, luôn có người hỗ trợ trong từng quá trình..

 

 

Thành công hơn khi chọn VIU

Sự hỗ trợ tự nhà trường và thành công của sinh viên thường đi đôi với nhau.

Sinh viên và cựu sinh viên feedback là mọi lúc từ các lớp học nhỏ của VIU và sự hỗ trợ chu đáo từ giảng viên và nhân viên đã tạo ra sự khác biệt cho họ trong việc tìm kiếm thành công trong học tập. Sự quan tâm đến mọi nhu cầu của học sinh luôn vượt xa một con số. Kết quả? Sinh viên có cơ hội trở thành một cử nhân đầy tự tin, có động lực và chuẩn bị để tiếp nhận thế giới khi họ bước vào sự nghiệp trong tương lai.

 

Thực sự tận hưởng cuộc sống sinh viên phía bờ tây

Sinh viên trải nghiệm lối sống sinh viên tại phía tây năng động, vô cùng thú vị khi được khám phá xung quanh, tận dụng lợi thế giải trí đẳng cấp thế giới khi học tại VIU.

Lướt sóng, đi bộ đường dài, lặn biển, cắm trại? Chắc chắn! Những trải nghiệm về văn hóa đích thực? Bạn sẽ tìm thấy tất cả tại VIU và hơn thế nữa, tại các campus của trường ở Nanaimo, Cowichan, Powell River and Parksville-Qualicum.

 

Cơ hội thực tập được hưởng lương – làm việc tại Canada

Chương trình thực tập trả lương (Co-op): Co-operative Education- là chương trình kết hợp giữa học lý thuyết trên lớp với việc thực hành trực tiếp để tích lũy kinh nghiệm làm việc ngoài nhà trường.

 

Quá trình thực tập này là một phần bắt buộc trong chương trình học, và được trả lương. VIU có 5 chương trình học lấy bằng Diploma có chương trình "Co-op" sau:

  + Fisheries and Aquaculture Diploma/ Cao đẳng chuyên ngành Thủy sản & Nuôi trồng thủy sản

  + Hospitality Management Diploma/ Cao đẳng Quản trị Khách sạn

  + Recreation & Sport Management Diploma/ Cao đẳng Quản lý Giải trí & Thể thao

  + Tourism Studies Diploma/ Cao đẳng Du lịch

  + Tourism/Recreation Management Degree/ Cử nhân Quản lý Du lịch/ Giải trí

 

Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

 

Chính sách cho phép làm thêm

 

Làm việc trong khuôn viên trường (On campus work)

Trong khi học tại VIU, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học) được phép làm việc trong campus tối đa 20 giờ/ tuần. Bắt đầu mỗi học kỳ mới, Văn phòng việc làm nhà trường sẽ đăng thông báo tuyển khoảng 300 vị trí công việc trong campus, vd như giúp việc/ trợ lý - hỗ trợ công việc giấy tờ tại các khoa, trong thư viện, trung tâm giảng dạy, phòng máy, phòng gym, phòng nghiên cứu,...

Những vị trí công việc trên thường rất cạnh tranh và thời gian làm việc thông thường không quá 10 giờ/ tuần. Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của trường cũng tuyển 1 vài sinh viên quốc tế mỗi học kỳ để hỗ trợ các hoạt động của Trung tâm, vd như lên kế hoạch và tổ chức các hội thảo, chương trình cho sinh viên quốc tế.

 

Làm việc ngoài trường (Off campus work)

Trong quá trình học tập tại Vancouver Island University, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học - study permit, ngoại trừ sinh viên học tiếng Anh dự bị, sv trao đổi, hoặc sv theo học chương trình phổ thông tại Vancouver Island University) có kết quả học tập tốt sẽ được phép làm thêm bán thời gian (part-time) bên ngoài trường tới 20 giờ/ tuần. Những sinh viên này cũng được phép làm toàn thời gian (full-time) trong các kỳ nghỉ hằng năm như 4 tháng nghỉ hè và 3 tuần nghỉ đông.

 

 

 

Chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng tại Vancouver Island University

Đại học Vancouver Island không ngừng cung cấp cho các học viên hàng loạt các Chứng chỉ, Bằng tốt nghiệp:

– Chương trình văn bằng liên kết
– Chương trình văn bằng cử nhân
– Chương trình chứng chỉ
– Chương trình văn bằng
– Chương trình văn bằng nâng cao và sau đại học
– Chương trình High School Equivalency (ABE)
– Chương trình văn bằng thạc sĩ

 

Với các ngành học được thiết kế đa dạng như:

– Nghệ thuật, thiết kế & Nghệ thuật biểu diễn
– Nghệ thuật & Nhân văn
– Kinh doanh và quản lý
– Dự bị học tập và sự nghiệp
– Giáo dục
– ESL
– Sức khỏe
– High School Equivalency (ABE)
– Dịch vụ con người
– Khoa học & Công nghệ
– Khoa học xã hội
– Du lịch, giải trí & Khách sạn
– Công nghệ ứng dụng

 

Chương trình Anh ngữ

Chương trình anh ngữ của trung tâm Anh ngữ đại học Vancouver Island cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng Anh ngữ, cũng như trải nghiệm và tham gia vào nền văn hóa Canada. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm qua các giảng viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên, với các chương trình:

- Chương trình học nâng cao (AP)
- Chương trình giao tiếp Anh ngữ (ECP)
- Chương trình ngắn hạn Văn hóa và ngôn ngữ

 

The High School Tại VIU

Đối với sinh viên trong độ tuổi từ 14 đến 18, The High School tại VIU cung cấp một chương trình được thiết kế nhằm giới thiệu họ với cuộc sống (tùy chọn ở ký túc xá) và học tập tại khuôn viên trường đại học với các sinh viên khác từ Canada và trên khắp thế giới với các ưu điểm nổi bật như:

  • Đến với trường The High Shool này, sinh viên sẽ được học trong khuôn viên trường đại học, sinh viên có thể tiếp cận với tất cả mọi tiện nghi.
  • Tốt nghiệp với Chứng chỉ BC Dogwood
  • Tận hưởng trải nghiệm Cư trú tại nhà dân và học tiếng Anh nhanh hơn
  • Hướng dẫn tiếng Anh chuyên sâu và một loại chương trình giảng dạy
  • Tùy chọn ngắn hạn hay dài hạn

 

Chương trình học bổng

Học bổng

Trị giá

Học bổng đại học đầu vào dành cho sinh viên quốc tế

$5,000 CAD
 

 
 

Rex Edu tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên và tư vấn hoàn toàn miễn phí! Bên cạnh đó, hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu visa đến Canada du học!

 

__________________________

REX EDUCATION

Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324

Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM