Du học

GIỚI THIỆU VỀ AUSTRALIA 

  • Australia được biết tổng thể là một trong những quốc gia đa dạng nhất và ân cần nhất trên thế giới, và đó là điều mà Úc rất lấy làm tự hào. Thực tế, dân số 23 triệu người của Úc, gần một nửa (47%) người Úc được sinh ra ở nước ngoài hoặc có cha mẹ sinh ra ở nước ngoài. Có trên 260 ngôn ngữ được nói trong các gia đình người Australia: ngoài Tiếng anh ra, phổ biến nhất là tiếng Quan Thoại, tiếng Ý, tiếng Ả-rập, tiếng Quảng Đông và tiếng Hy Lạp.
  • Tính đa dạng và thái độ thân thiện của Australia hòa hợp nhau nhờ sự ổn định kinh tế.  Đến bây giờ, Australia có kinh nghiệm hơn 20 năm tăng trưởng kinh tế liên tục, khắc phục khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 tốt hơn hầu hết những nền kinh tế tiên tiến. Và Úc đang cạnh tranh trong giai đoạn kinh tế toàn cầu cũng như cạnh tranh trên đấu trường thể thao thế giới! Không có gì ngạc nhiên khi có hơn 120 các tổ chức  thể thao được chứng nhận khắp quốc gia, bao gồm các hoạt động phổ biến với một vài cái tên như là AFL, cri-kê, bóng đá, liên đoàn bóng bầu dục, đánh gôn, tennis, bóng rổ và khúc côn cầu.
  • Bạn có thể không biết nhưng Australia là đảo lớn nhất trên thế giới, quốc gia lớn thứ 6 trên thế giới trong khu vực đất liền, và quốc gia duy nhất cầm quyền một lục địa toàn vẹn. Trong phạm vi bao quát của quốc gia có nhiều hơn 500 vườn quốc gia và hơn 2,700 khu vực bảo tồn, từ khu bảo tồn động vật hoang dã đến những khu bảo tồn thổ dân. Còn có 17 nơi UNESCO công nhận Di Sản Thế Giới- nhiều hơn mọi quốc gia khác- bao gồm Rặng San Hô Great Barrier, Vườn Quốc gia Kakadu, Quần Đảo Lord Howe, vùng hoang dã của Tasmania, Đảo Fraser và nhà hát Opera Sydney.
  • Nhưng nhiều người trên khắp thế giới biết Australia là một quốc gia xinh đẹp. Úc còn có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, với 5 thành phố trong 40 thành phố hàng đầu với cơ sở hạ tầng tốt nhất trên thế giới. Úc còn nổi tiếng trong việc xây dựng những thứ  ‘lớn’- trên 150 công trình trên thực tế từ Quả Chuối Lớn ở New South Wales, đến Koala lớn ở Victoria, Quả xoài lớn ở Queensland, Chú Cừu Lớn tại phía tây Australia. Thật là đáng để làm một chuyến đi xem tất cả những điều này!

Với tất cả những điều tuyệt vời này ở khắp Australia, Úc có lý do để hạnh phúc.  Nhiều đến nỗi, mới đây Úc đã được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc, quốc gia đáng sống đứng thứ tư trên thế giới chỉ sau Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển.

Tại sao bạn không muốn trải nghiệm những điều tốt nhất mà Australia mang đến?

  1. 10 ĐIỀU VỀ HỌC TẬP TẠI AUSTRALIA:

 

  • Bạn có biết Australia có số sinh viên quốc tế cao thứ ba trên thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, mặc dù có dân số chỉ 23 triệu? Không có gì ngạc nhiên khi bạn xem xét thấy Australia có 7 trường nằm trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới! Trên thực tế, với trên 22,000 khóa học của 1,100 trường, Australia ở vị trí được ưa thích hơn cả Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp hạng thứ 8 trong những trường đại học 2012 U21 Xếp hạng của Hệ Thống Đào Tạo Sau Đại Học Của Quốc Gia.
  • Có khả năng học thuật tốt, nhưng các trường của Úc chỉ được đánh giá cao theo các thành phố mà họ có mặt ở khắp quốc gia. Australia có 5 thành phố trong 30 thành phố tốt nhất trên thế giới cho các sinh viên học tập dựa vào sự hòa nhập sinh viên, khả năng tài chính, chất lượng cuộc sống, và sử dụng lao động- tất cả yếu tố quan trọng để các sinh viên lựa chọn mục tiêu học tập tốt nhất. Và với hơn 200 triệu đô được chính phủ Australia cung cấp mỗi năm thông qua các học bổng quốc tế, Úc đang làm mọi việc dễ dàng hơn cho bạn để bạn đến và trải nghiệm những khác biệt mà nền giáo dục Australia có thể mang đến cho bạn các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
  • Bạn quan tâm cho một ngành học đặc trưng nào không? Có mọi cơ hội ở Australia cho bạn trải qua tại ít nhất một trường đại học của Australia trong 50 trường hàng đầu trên toàn thế giới qua những lĩnh vực học tập về Khoa Học Tự Nhiên & Toán học, Cuộc sống & Khoa Học Nông Nghiệp, Y Học Lâm Sàn & Dược, và Vật Lý học.
  • Với truyền thống giáo dục ấn tượng này, không có gì ngạc nhiên khi bây giờ có hơn 2,5 triệu cựu sinh viên quốc tế là những người đã tiếp tục tạo nên sự khác biệt sau khi học tại Australia. Một số các sinh viên này nằm trong số những người có trí tuệ giỏi nhất thế giới. Thực tế, Australia đã tạo ra 15 giải thưởng Nobel và mỗi ngày có trên 1 tỷ người khắp thế giới tin tưởng những khám phá và đổi mới của Australia- bao gồm penicillin, IVF, sóng siêu âm, Wi-Fi, Tai sinh học, vac-xin ung thư cổ và Hộp Đen Ghi Lại Chuyến Bay- để làm cho cuộc sống của họ và cuộc sống của những người khác tốt hơn.

Tại sao bạn không muốn học tập với một số những trí tuệ tốt nhất trên thế giới?

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:07 AM