Du học

HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND

VỪA HỌC, VỪA THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN $2.200


 

Thụy Sĩ được đánh giá là điểm đến yêu thích bậc nhất của các bạn học viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch không chỉ ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc,…

Chương trình học Quản trị Khách sạn ở Thụy Sĩ rất đặc thù, đồng bộ cho cả hệ thống giáo dục của họ. Sinh viên học ngành này tại Thụy Sĩ có cơ hội học lý thuyết song song với thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn lớn trong khu vực Thụy Sĩ và các nước khác trên thế giới.

HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND luôn nằm trong TOP những tổ chức đào tạo ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch có tiếng về giảng dạy các chương trình liên quan. Nhiều sự kiện lớn do sinh viên HTMi tổ chức được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và cẩn trọng. Mặc dù số lượng sinh viên của trường không nhiều nhưng HTMi luôn giữ vững quan điểm đào tạo chú trọng chất lượng của những “nhà lãnh đạo trẻ tương lai”

HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, đào tạo và thực tập làm việc. Cho phép sinh viên nghiên cứu, học tập và được đào tạo trong các khía cạnh khác nhau của ngành Khách sạn và Du lịch, Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi với bốn trung tâm

* Trung tâm Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế

* Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế

* Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế

* Trung tâm Quản lý Ẩm thực

Với nhiều khuôn viên trường học tọa lạc tại nhiều đất nước trên toàn thế giới và chất lượng giảng viên được đầu tư, chọn lọc kỹ lưỡng, học viên của HTMi hoàn toàn có thể linh động trong việc luân chuyển và chọn học tập trong campus tại quốc gia mà mình yêu thích, trong khi vẫn đảm bảo được lộ trình cũng như chất lượng học tập. 

Ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch  được dự báo sẽ duy trì vị trí là nhà tuyển dụng và nhà cung cấp các vị trí quản lý lớn. HTMi được hỗ trợ bởi mạng lưới các công ty khách sạn quốc tế rộng khắp thế giới, các đại diện thường xuyên đến thăm HTMi để tuyển dụng trong khuôn viên trường. Sinh viên tốt nghiệp HTMi có thể được tìm được công việc trong các công ty khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

Với các chương trình hỗ trợ đào tạo tại HTMi bao gồm:

* Undergraduate Courses

* Post-graduate Courses

* Specialisation Courses

* Certified Professional Courses

* Swiss European Culinary Arts Courses

Với những thành tích và đặc điểm ấn tượng:

* Top #1 xếp hạng về đào tạo chứng chỉ Cử nhân và Quản lý Khách sạn và Du lịch tại Thụy Sĩ và Vương Quốc Anh

* Tổ chức giáo dục về Quản lý Khách sạn và Du lịch đầu tiên sở hữu Công ty Quản lý Khách sạn

* Đạt giải I tại Thụy Sĩ và giải IV tại Châu Âu trong cuộc thi EMCUP (EMCup là cuộc thi hàng năm giữa các Trường Quản lý Khách sạn tốt nhất Châu Âu diễn ra tại Maastricht)

* Hệ thống 10 khuôn viên trường học trên khắp thế giới.

* Cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ hơn 45 Quốc gia trên thế giới 

Với chương trình học XEN KỸ LÝ THUYẾT VÀ THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TRONG SUỐT LỘ TRÌNH HỌC sẽ góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho các bạn học viên cọ xát với thực tế, ngày càng hoàn thiện kỹ năng, kiến thức, cũng như tạo dựng nền tảng vững chắc về kinh nghiệm, củng cố cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lộ trình thực tập xen kẽ lý thuyết hầu như ở tất cả các cấp bậc đào tạo sẽ được phân bổ liên tục trong suốt lộ trình học.

Trong vòng 1 năm học từ 40-44 tuần, các bạn học viên sẽ được học lý thuyết trong vòng 20 tuần và thực tập CÓ LƯƠNG trong vòng 20-24 tuần

Với CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG, các bạn học viên sẽ có cơ hội và nguồn lực hỗ trợ phần nào tài chính cho gia đình. Với mức thu nhập nằm trong khoảng $2.200/ tháng sẽ là nguồn động lực lớn không chỉ dành cho đời sống mà còn là mục tiêu phấn đấu học tập thật tốt. 

Khi đến với HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND bạn là một sinh viên tiềm năng, khi chào tạm biệt HTMi bạn là một nhà lãnh đạo xuất chúng. 

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI REX EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

Ngày Đăng : 17/05/2022 - 12:00 AM

Copyright © 2018 REX EDUCATION Web design: NiNa Co., Ltd