Du học

Nét đẹp cổ điển của Ireland

Ireland là một quốc gia đáng sống và học tập bậc nhất trên thế giới khi nước này xếp hạng thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người, ngoài ra Ireland còn được biết đến với nhiều phong cảnh hùng vĩ, có nền văn hoá lâu đời cũng như là nơi khai sinh ra nhiều nghệ sĩ có tên tuổi trên thế giới.

 

Ngày nay du học như là một cánh cửa giúp cho nhiều bạn trẻ mong muốn chạm tay đến và Ireland là một đất nước sẽ giúp cánh cửa du học của các bạn dễ dàng hơn bởi nhiều điểm nổi bật như:

 

Ireland là một quốc gia có khí hậu cực kì "đẹp" khi nhiệt độ trung bình giao động vào mùa đông khoảng 3-5 độ còn mùa hè là 20-23 độ phải nói nhiệt độ nơi đây tương đối ôn hoà. Khí hậu nơi đây được ví như vẻ đẹp của"nàng kiều" lúc nắng, lúc mưa nhẹ nhàng.

 

Khí hậu ôn hoà tạo nên điểm nổi bật tại Ireland

 

Tại sao nói chất lượng giáo dục tại Ireland lại được nhiều người quan tâm đến vậy? giáo dục nơi đây được chính phủ đầu tư rất mạnh mẽ vì họ tin giáo dục là chìa khoá giúp nền kinh tế của họ đi lên, giáo dục tạo ra việc làm, tạo ra nguồn nhân lực cho Ireland. Chính vì thế du học Ireland như là một cục nam châm "vô cực" thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến đây không chỉ học tập mà còn có cơ hội làm việc trong cái nôi "trình độ" của thế giới. Tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính tại nơi đây khi mà con người nơi đây giao tiếp với nhau chủ yếu bằng tiếng Anh.

 

Sự cởi mở và thân thiện của người dân nơi đây là một trong những điểm nổi bật tạo nên sự phát triển của Ireland, rất nhiều du học sinh khi được hỏi về cuộc sống tại Ireland như thế nào thì mọi câu trả lời đều nhắc đến con người nơi đây. Đến với Ireland bạn sẽ cảm nhận được như đang đi học hoặc sống một cuộc sống tại quê nhà của bạn vậy. Chính những điều này giúp cho bạn dễ thích nghi và cảm thấy thoải mãi khi du học tại nơi đây. Chi phí sinh hoạt tại nơi đây phải nói là Cực kỳ "dễ thở" cho các bạn sinh viên khi mà trung bình một tháng các bạn chỉ tốn khoảng 1000 Euro/ 1 tháng cho tất cả mọi chi phí.

 

Ireland bức tranh cổ điển trong lối sống hiện đại

 

Môi trường sống ở Ireland rất sôi động khi mà nhiều hoạt động diễn ra giúp cho các bạn du học sinh dễ dàng hoà nhập với cuộc sống nơi đây, nhiều trung tâm mua sắm cũng như nhiều khu vui chơi giải trí, nhiều nhà hàng châu á. Chính những điều kiện sống tại đây làm cho những lo lắng du học về nơi đât gần như nhẹ nhõm hơn nhiều.

 

Đến với Ireland là đến với Châu Âu tại sao lại như vậy? vì khi bạn đã có Visa du học tại Ireland là bạn đã có thể đi du lịch tại các nước châu âu mà không cần phải xin visa rườm rà. Đó chính là cơ hội giúp bạn thư giãn thoải mái trong những dịp lễ được nghỉ dài hạn, vi vu và khám phá những vùng đất tươi đẹp của châu âu.

 

 

 

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM