Du học

Nếu bạn đang ấp ủ ý định du học tại một đất nước Châu Âu, cần tìm một nơi có chi phí tốt, môi trường giáo dục tuyệt vời, cơ hội nghề nghiệp và định cư trên cả mong đợi, thì chắc chắn quốc gia đó chính là Ireland. Những lợi thế gì khiến du học tại Ireland đang trở thành ưu tiên số 1?

Chi phí hợp lý, quả thật là như vậy – đặc biệt với những bạn học Master. Chương trình học chỉ gói gọn trong 1 năm, học phí trong khoảng 11-16,000 euro*, tức khoảng 3-400 triệu đồng. Chi phí này chỉ bằng chưa đến 50% so với học ở các nước nói tiếng Anh khác như Úc, Mỹ, Anh... Sinh hoạt phí theo chia sẻ của du học sinh Việt Nam tại Ireland là vào khoảng 8-10,000euro/năm (~200-260 triệu đồng), và Ireland cho phép đi làm thêm trong thời gian học với thu nhập tối thiểu 9.8 euro/h. Chỉ cần đi làm trong khung thời gian cho phép (20h/tuần trong học kỳ & 40h/tuần trong kỳ nghỉ), bạn đã có thể tự trang trải phần lớn sinh hoạt phí. Đó là chưa kể thu nhập có thể kiếm được sau khi học xong.  
Bậc Đại học được nghỉ gần 5 tháng mỗi năm, chính phủ cho ở tại Ireland làm thêm full time thoải mái, đi làm vào thời gian này ko ảnh hưởng gì tới việc học mà lại có thêm thu nhập & kinh nghiệm xã hội, đủ cả tiền đi du lịch Châu Âu. Các bạn có thể tưởng tượng cơ hội trải nghiệm phong phú & dễ dàng thế nào.

Những cơ hội nghề nghiệp trong mơ không còn là viễn vông nếu bạn quyết định chọn du học Ireland. Tập trung 80-90% các công ty hàng đầu thế giới về Công nghệ, Dược phẩm, Công nghệ Y tế, Dịch vụ hàng không, tài chính.... Ireland cũng là nước thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tốt nhất toàn Châu Âu, về công nghệ còn được mệnh danh là “Silicon Valley của Châu Âu”. Hầu hết các chương trình đào tạo bậc đại học & thạc sĩ đều có bao gồm thực tập. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã có cơ hội thực tập cho Google, Facebook, Abbott… Vì thế, rất hợp với bạn nào định hướng học ngành kinh tế, công nghệ, khoa học kỹ thuật, IT. Ireland là nước duy nhất nói tiếng Anh trong cộng đồng Châu Âu, có nghĩa là chỉ cần  có tiếng Anh, các bạn hoàn toàn có thể hoà nhập vào cuộc sống của người Ireland & xin việc chính thức như một người bản xứ. 
Thu nhập tuyệt vời sau tốt nghiệp là hoàn toàn có thể khi bạn được làm việc trong vòng 1 năm với bậc Đại học và tận 2 năm với bậc Thạc sĩ. Ngoài ra, Ireland còn có chính sách định cư dễ dàng, được chính phủ tạo điều kiện. Chỉ cần có việc làm ổn định với mức lương tối thiểu 30.000 Euro/năm, bạn sẽ được cấp thẻ xanh.Theo khảo sát của báo The Irish Times từ tháng 2/2019 thì 90% SV ra trường đi làm với mức lương khởi điểm từ 33,500 Euro/năm. 

Học bổng hấp dẫn từ những trường Đại học danh tiếng: 

Maynooth University & Dublin City University :
  • - Học bổng đầu vào 1-2000euro tự động xét cho mọi hồ sơ, dựa trên học lực, IELTS & essay nên bất cứ ai cũng có cơ hội.
  • - Học bổng hỗ trợ cho SV quốc tế 2-3000 Euro cho current students, dựa vào GPA & hoạt động tại trường, xét mỗi năm.
 Học viện công nghệ Sligo (IT Sligo):
  • - Học bổng 15% cho tất cả sinh viên Việt Nam, và điều này có thể được gia hạn với điểm trung bình 60% trở lên. Nó cũng được áp dụng cho cả các chương trình Tiếng Anh đầu vào. Có nghĩa là chỉ cần chăm chỉ, bạn sẽ luôn được học bổng trong suốt quá trình học. 
Technological University Dublin:
  • - Học bổng 50%, và tùy ngành sẽ có những mức xét học bổng khác nhau.
  Hiện nay Rex Education đang có những suất học bổng hấp dẫn và luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các thắc mắc của bạn về Du học Ireland như thông tin chi phí sinh hoạt, cũng như tất cả các khía cạnh về giáo dục, cơ hội việc làm và định cư.
 Vừa được trải nghiệm cuộc sống tại đất nước thuộc Top 5 mức sống tốt nhất thế giới, khí hậu trong lành, cảnh đẹp yên bình nhưng lại là nơi của những tập đoàn lớn trên thế giới. Bấy nhiêu lý do thôi cũng đủ để thấy Du học Ireland chính là con đường tốt nhất để bạn phát triển bản thân và sự nghiệp. 
REX EDUCATION
Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324
Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814
Email: info@duhocrex.com
 

Ngày Đăng : 11/03/2020 - 12:00 AM