Du học

 

Mọi người thường bảo đầu tư giáo dục là sự đầu tư bền vững và lâu dài. Thực tế, giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho tương lai của bạn, mà nó chính là một phần của cuộc sống. Chính vì thế, giáo dục đã trở thành một phần không thể tách rời của mỗi người. Và hiện tại, với những định hướng cho cuộc sống của bản thân, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học để ‘nâng cấp’ chất lượng kiến thức cũng như cuộc sống.

Và có thể nói, du học hiện nay là một trong những trend không bao giờ hạ nhiệt của giới trẻ Việt Nam. Du học thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho một cậu bé, cô bé ở tuổi mới lớn học được những điều mà ‘chỉ có du học làm được’. Đó là gì ? Chính là sự tự lập, bản lĩnh ở môi trường mới và quan trọng nhất chính là kiến thức. Có thể kể đến một số quốc gia hot như Mỹ, Canada, Úc, Anh Quốc hay New Zealand…Tuy nhiên, hiện nay có một quốc gia đang bắt đầu từng bước ‘đánh tiếng’ nền giáo dục của mình. Đó chính là Ireland. Vậy câu hỏi đặt ra là ‘Tại sao tôi phải chọn Ireland?’. Cùng tìm hiểu xem, giáo dục Ireland có gì để bạn đáng đầu tư nhé!

Quốc gia nói tiếng Anh trong khối Châu Âu

Hầu hết, ở các quốc gia Châu Âu khi bạn đặt chân sang học tập, bạn phải có kiến thức nhất định về ngôn ngữ của quốc gia đó, ví dụ như bạn chọn Đức, bạn phải có tiếng Đức, tương tự, du học Pháp, bạn cần có khả năng ‘bắn tiếng Pháp’ ở mức hiểu được để có thể theo học. Tuy nhiên, đến với Ireland, bạn sẽ có thể trổ tài tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới để theo học tập. Tuy có ngôn ngữ riêng là tiếng Ireland, thế nhưng các trường Đại học, học viện tại Ireland đều sử dụng tiếng Anh trong việc giảng dạy nhằm hỗ trợ và truyền đạt kiến thức tốt nhất cho du học sinh quốc tế.

Từ A đến Z, Ireland cung cấp đầy đủ chương trình học bạn muốn

Bạn muốn học chuyên sâu về kỹ thuật? Bạn không muốn chỉ biết ‘bề nổi’ của ngành mình chọn mà phải thật chuyên sâu? Ireland hoàn toàn chiều được ý muốn của bạn, từ  Công nghệ cho đến tiếng Anh, các học viện – trường đại học đều có thể đáp ứng nguyện vọng của bạn một cách hoàn hảo. Vì thế, sẽ không có việc bạn tìm không ra khóa học yêu thích tại Ireland.

Chất lượng được khẳng định, kỹ năng được đầu tư

Ireland là quốc gia tiêu biểu cho sự sáng tạo, sự nhanh nhẹn, và tinh thần dẫn đầu khi giáo dục Ireland cung cấp cho những nhân tài trong tương lai không chỉ là kiến thức mà còn là kỹ năng tay nghề nhuần nhuyễn.

Ireland là quốc gia được biết đến có nền giáo dục lâu đời qua hàng ngàn thế kỷ, là một quốc gia của thơ văn, thế nên Ireland luôn coi trọng và đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục nước nhà và nền giáo dục xuất sắc ấy vẫn được duy trì cho đến ngày nay. Ngày nay, các cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Ireland luôn được các nhà tuyển dụng chào đón nhiệt liệt. Bất kể lĩnh vực nào, từ Công nghệ đến Dịch vụ, các cựu sinh viên tốt nghiệp tại Ireland luôn được săn đón với mức lương hậu hĩnh, cạnh tranh.

Kết nối toàn cầu, ‘ngôi nhà’ của các ông trùm công nghệ - Cơ hội nghề nghiệp gần như tuyệt đối

Được mệnh danh là ‘Silicon Valley của Châu Âu’, Ireland chính là nơi đặt tổng hành dinh của rất nhiều ‘ông trùm bà lớn’ trong giới công nghệ điện tử. Phải kể đến Facebook, Google, Twitter, Linkedin…khi họ muốn phát triển ở khu vực Châu Âu.

Sự lựa chọn trên đã phần nào khẳng định sự phát triển trong tương lai của Ireland. Chưa kể, còn có rất nhiều công ty có tiếng, rất nhiều công ty với những ý tưởng táo bạo đang dần chọn Ireland là ‘ngôi nhà’, căn cứ địa tại thị trường Châu Âu. Thực tế, Ireland hiện đang là một trong những vùng đất màu mỡ cho hơn 1,000 công ty đa quốc gia đầu tư.

Những công ty này đều có một nhu cầu chung: họ cần lực lượng lao động có kỹ năng, kiến thức và năng lực. Và hàng ngàn cựu sinh viên tại Ireland đều đáp ứng được những nhu cầu này, ở mọi lĩnh vực. Với nhiều chương trình học bao gồm thực tập tại cơ sở doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có cơ hội vừa học vừa làm tích lũy kinh nghiệm quý báu, làm đẹp hồ sơ CV xin việc trong tương lai.

 

TÌM HIỂU DU HỌC IRELAND

Công ty Rex Education hợp tác cùng tập đoàn giáo dục EduCo tổ chức buổi chia sẻ thông tin du học Ireland. Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được:

  • Tìm hiểu thông tin về đất nước Ireland
  • Tìm hiểu thông tin chương trình học của 04 trường Đại học: Dublin City University, Technology University Dublin, Maynooth University và ITSligo.
  • Tìm hiểu về chính sách visa du học, yêu cầu hồ sơ
  • Tìm hiểu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, định cư
  • Cơ hội nhận học bổng từ 04 trường Đại học trên

 

Ireland – Miền đất hứa cho du học & định cư

Thời gian: Ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy), lúc 9:30 sáng

Địa điểm: Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Với sự góp mặt của:

  • Ms. Trang Nguyễn, đại diện của tập đoàn giáo dục EduCo
  • Mr. Jacob Kestner, đại diện của tập đoàn giáo dục EduCo

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

Hotline đăng ký: 0911 922 245 – 0904 976 130

Điện thoại: (028) 3 99 77 434

Lưu ý: Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn, bạn nên đăng ký sớm để giữ chỗ cho mình và gia đình!

 

 

 

Ngày Đăng : 11/08/2019 - 12:00 AM