Du học

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – CƠ HỘI ĐA DẠNG CHỈ VỚI 1 NGÀNH HỌC

Quản trị nhà hàng khách sạn không còn là một ngành nghề quá xa lạ với hầu hết các bậc phụ huynh lẫn học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, đây là một trong những ngành mang lại cơ hội cũng như tính ứng dụng vô cùng cao. Ngoài việc làm tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn như đúng cái tên gọi của nó, thì với tấm bằng quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên còn có khả năng ứng tuyển vào những vị trí đa dạng khác nhau như tổ chức sự kiện, hội nghị yến tiệc, nhân sự, kinh doanh, tiếp thị, tài chính-kế toán, hành chính…tại các công ty dịch vụ, sân bay quốc tế, cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước…

 

 

Không chỉ dừng lại ở việc rộng đường cho cơ hội việc làm sau này, mà đây còn là một ngành hứa hẹn một mức lương khá cao cũng như nhận được chế độ đãi ngộ tốt, mức thưởng cao cùng những chuyến du lịch, tập huấn trong và ngoài nước.

 

Mặc dù tác động của đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng nặng nề đến ngành. Tuy nhiên nhờ có các biện pháp ứng phó nhanh chóng và kịp thời, đây được cho là “một trong những ngành đầu tiên vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng tại Việt Nam” (Theo nghiên cứu thị trường của Savills Việt Nam). Ngoài ra, Việt Nam cũng đang thu hút sự chú ý lớn của quốc tế, và được đánh giá như một ngôi sao đang lên, hội đủ các yếu tố để nâng cao hình ảnh kinh tế, làm vững tâm các nhà đầu tư nước ngoài.  Điều này cho thấy sức nóng về nguồn nhân lực cho các lĩnh vực kinh tế nói chung và ngành nhà hàng khách sạn nói riêng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt đối với nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ và kiến thức quản lý sẽ là mục tiêu nhắm đến của các dự án trong tương lai.

 

Với mục đích cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực với đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, SHRM College tự hào được xem là một trong những trường tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành quản trị nhà hàng khách sạn, với thời lượng thực hành chiếm 60 - 70% tổng thời lượng học, áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ cũng như khả năng nhận được bằng cấp từ Anh Quốc.

 

Trong suốt hơn 10 năm qua, SHRM College đã không ngừng nỗ lực, phát triển nhằm khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Singapore, vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm từ chính phủ trong việc đào tạo và giảng dạy, nhận được sự tín nhiệm từ các đơn vị, doanh nghiệp mà trường liên kết nhằm hỗ trợ cho sinh viên và là điểm đến của đông đảo các sinh viên quốc tế.

 

Vì sao chọn SHRM College?

Bằng cấp quốc tế, tạo cơ hội việc làm rộng mở tại các nước khu vực Đông Nam Á và các nước phát triển

Trường sở hữu khu học xá riêng gồm 6 tầng lầu nằm ngay tại trung tâm sầm uất Orchard với đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn của trường chuyên về ngành Hospitality.

Chương trình học thực tế, xen kẽ với thực hành, giúp sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng và làm quen với môi trường làm việc thực tế

Hỗ trợ miễn phí 6 tháng tiếng Anh cho bất kỳ sinh viên đăng ký theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Đảm bảo thực tập 6 tháng có lương cho các sinh viên học chuyên ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Dự án cuối kỳ đặc trưng chỉ SHRM College dành cho sinh viên ngành dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, mang đến cho sinh viên cơ hội biến kế hoạch trên giấy thành hiện thực.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thực tập, việc làm

Nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Singapore

Cơ hội chuyển tiếp lên các bậc đại học, thạc sỹ tại các nước như Úc, Anh, Mỹ, Canada…

Học bổng cho sinh viên năm 2021

Hiện nay, SHRM College đang có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho tất cả các chương trình của ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và quản trị kinh doanh toàn cầu, dành cho sinh viên Việt Nam đang ở trong nước và Singapore, với trị giá học bổng lên đến 243 triệu VND (tương đương 70% học phí).

Điều kiện học bổng áp dụng cho tất cả các sinh viên mới, có quốc tịch Việt Nam, đáp ứng đầy đủ điều kiện đầu vào, nộp thẳng cho các chương trình Advanced Diploma (bằng tốt nghiệp THPT), Bachelor (tốt nghiệp cao đẳng) và Master(tốt nghiệp đại học bất kỳ), không yêu cầu phải có tiếng Anh.

 

 

Với các lý do xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như những thông tin hấp dẫn về chương trình học bổng, hy vọng những bạn trẻ đang yêu thích ngành học về nhà hàng, khách sạn hoặc đang tìm hiểu về ngành có thêm động lực học tập và theo đuổi đam mê của mình.

Mọi chi tiết về chương trình học và chương trình học bổng vui lòng liên hệ với REX EDU.để được tư vấn chi tiết và làm hồ sơ xin học bổng hoàn toàn miễn phí!

___________________

REX EDUCATION

Lầu 3, Số 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324

Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814

Email: info@duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 10/11/2020 - 12:00 AM