Du học

SHERIDAN COLLEGE - TOP ĐẦU CANADA VỀ CÁC NGÀNH HỌC ỨNG DỤNG

Sheridan College là một trong những trường chuyên nghiệp trong đào tạo các chuyên ngành học ứng dụng đặc biệt và tỷ lệ thành công của sinh viên tốt nghiệp rất cao tại Canada. Trường nằm ở vị trí hàng đầu trong việc giảng dạy chương trình giáo dục dựa trên các kỹ năng tích hợp lý thuyết với ứng dụng, chuẩn bị cho sinh viên vào các công việc của nghệ thuật thị giác và biểu diễn, kinh doanh, các dịch vụ cộng đồng và ngành nghề kỹ thuật.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 3 campus đặt tại 3 thành phố thuộc GTA: Oakville, Brampton và Mississauga:

 

Oakville – Trafalgar Campus: tọa lạc gần ngay tại Hồ Ontario, thuộc phía Tây của Toronto. Đây là campus có diện tích lớn nhất trong số 3 cơ sở của Sheridan College với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến dành riêng phục vụ cho các khối ngành về Thiết kế – Hoạt hình – Phim ảnh.

Số lượng sinh viên: 8,220 (updated Jan 2020)

 

Brampton – Davis Campus: tọa lạc tại một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của tỉnh bang Ontario với diện tích ngang ngửa campus ở Oakville. Đây là ngôi nhà của những ngành nghề về ứng dụng sức khỏe, phục vụ cộng đồng, kỹ sư và công nghệ.

Số lượng sinh viên: 12,660 (updated Jan 2020)

 

Mississauga – Hazel McCallion Campus: đây là cơ sở mới nhất của Sheridan College, được xây dựng theo lối kiến trúc mở đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế. Cơ sở này được đặt tại trung tâm của thành phố Mississauga – 1 trong 6 thành phố lớn nhất của Canada. Nơi đây tập trung chủ yếu các khối ngành về kinh tế.

Số lượng sinh viên: 6,800 (updated Jan 2020)

 

Thành phố Mississauga nhìn từ khu học xá Hazel McCallion của Cao đẳng Sheridan

 

  1. CÁC THÔNG SỐ ẤN TƯỢNG

Tính đến tháng 1/2020, Sheridan College đã có:

– 23,900 sinh viên full-time, 3,800 sinh viên part-time và 16,950 sinh viên theo học các khóa học ngắn hạn

– 8,700+ sinh viên quốc tế đến từ 110+ quốc gia khác nhau

 

Sheridan được xếp thứ 14 trong Top Nhà tuyển dụng tốt nhất Canada:

Lần thứ ba Sheridan được đưa vào bảng xếp hạng của Forbes. Vị trí của trường đã được cải thiện ngoạn mục từ Top 100 năm 2020 lên Top 15 trong năm nay. Xếp hạng này của Sheridan phần nào phản ánh chất lượng môi trường làm việc của trường. Sinh viên sẽ tiếp tục được hướng dẫn, giúp đỡ bởi đội ngũ giảng viên, nhân viên tận tụy, giàu đam mê và kinh nghiệm.

 

Sheridan mở rộng các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần với sự đầu tư của Chính quyền Ontario

Tổng mức đầu tư của Chính phủ Ontario dành cho Cao đẳng Sheridan là 368.000 CAD, để thúc đẩy các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên. Từ lâu, Cao đẳng Sheridan đã nhận thức rằng đóng góp quan trọng vào thành công của sinh viên bậc sau trung học chính là sức khỏe tinh thần tích cực. Tài trợ của Chính phủ Ontario sẽ giúp trường thúc đẩy hơn nữa các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gặp vấn đề trong học tập và cuộc sống. Trong đại dịch, Sheridan đã cung cấp các buổi tư vấn từ xa miễn phí và bí mật cho tất cả sinh viên của trường.

 

Các giải thưởng, xếp hạng, thành tích gần đây:

 

– Xếp hạng #8 trong top 15 trường cao đẳng công lập của Canada (theo studyabroadnations.com, January 2021)

 

– Xếp hạng #14 trong danh sách những nhà tuyển dụng tốt nhất của Canada theo Forbes (January 2021)

 

– 15 cựu sinh viên các ngành Animation, TV & Film, … giành giải Canadian Screen Awards ở 10 hạng mục khác nhau (June 2020).

 

– 2 năm liền giữ vị trí #1 các trường đào tạo ngành Hoạt hình trên thế giới theo Animation Career Review’s ranking (April 2020)

 

– Xếp hạng #1 trong số các trường cao đẳng khu vực GTA về chỉ số hài lòng của sinh viên (74.1%) và cựu sinh viên (78.6%) (January 2020)

 

– Cựu sinh viên ngành Hoạt Hình đạt giải Oscar phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất (Domee Shi, 2019)

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG:

 

Animation, nghệ thuật và thiết kế

Sheridan tự hào là một trong những trường đào tạo ngành animation nổi tiếng nhất Canada

Chương trình chuyên sâu cấp bằng cử nhân 4 năm về hoạt hình của Cao đẳng Sheridan thậm chí được so sánh ngang hàng với chương trình học của Đại học Harvard, Mỹ. Đó là lý do ngành này học này thu hút rất đông sinh viên cả bản địa lẫn quốc tế đến từ Mỹ, Pháp, Trung Quốc,… và có tính cạnh tranh cao. Sinh viên tốt nghiệp ngành animation của Sheridan hiện làm việc cho các công ty như Electronic Arts, DreamWorks, Walt Disney, Lucas Films, Pixar, Studio B, Cookie Jar và nhiều studio hàng đầu khác.

Đây sẽ tiếp tục là khối ngành đào tạo thế mạnh của trường với thành tích đáng gờm – có sinh viên và cựu sinh viên đoạt hơn 20 giải Oscar, chiến thắng nhiều cuộc thi quốc tế về thiết kế, sáng tạo, tham gia với nhiều ê-kíp làm nên những bộ phim bom tấn… Để vào trực tiếp các ngành, học sinh cần có điểm GPA cao, portfolio và phải nộp hồ sơ sớm trước kỳ nhập học ít nhất 8 tháng. Hoặc các bạn có thể tham gia khóa dự bị trước khi vào chính khóa.

 

Chăm sóc sức khỏe, y tế

 

Những bạn mong muốn theo học ngành y tá, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, y tế tại một trong những trường đào tạo hàng đầu như Sheridan thì đây là thời điểm không thể thích hợp hơn. Lần đầu tiên trường miễn bài thi HOAE (Health Occupations Aptitude Exam) “khó nhằn” cho sinh viên, áp dụng đến kỳ tháng 5/2022.

 

Kinh doanh

Các chương trình về kinh doanh của Sheridan sẽ mang đến trải nghiệm học tập – kết nối với thế giới thực đáng giá cho sinh viên. Trường Kinh doanh Pilon được đặt tại khu học xá Hazel McCallion hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nằm ngay downtown thành phố Mississauga – thành phố lớn thứ sáu của Canada. Mississauga cũng là nơi tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn về tài chính, công nghệ, tiếp thị… như Tập đoàn tài chính đa quốc gia RBC, Microsoft, Samsung, Mercedes Benz, Công ty tiếp thị số hàng đầu Canada Candybox Marketing…

 

Khoa học kỹ thuật ứng dụng

Khối ngành khoa học kỹ thuật ứng dụng của Sheridan mang đến nhiều ngành học xu hướng gồm khoa học máy tính (điện toán đám mây, phân tích dữ liệu, kỹ thuật game, bảo mật hệ thống thông tin, lập trình máy tính, quản lý truyền thông tương tác, kỹ thuật điện, kỹ thuật hàn, công nghệ kiến trúc… Chương trình đào tạo về kỹ thuật của Sheridan nổi tiếng trang bị cho sinh viên không chỉ  kiến thức chuyên ngành mà còn là các kỹ năng giải quyết vấn đề trong thế giới thực. Điều đó giúp sinh viên tốt nghiệp luôn có nhiều cơ hội trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Nhằm khích lệ tinh thần sinh viên quốc tế du học Canada tại Cao đẳng Sherridan trong những kỳ học tới đây, trường sẽ hỗ trợ phí cách ly cho cả sinh viên mới và cũ nhập học kỳ tháng 5. Riêng với sinh viên mới đăng ký kỳ tháng 9/2021 và 1/2022 sẽ được cấp học bổng đầu vào.

 

Hỗ trợ tài chính 1.200 CAD

Nếu bạn là sinh viên mới quyết định đến học tập Cao đẳng Sherridan hoặc là sinh viên cũ trở lại trường vào kỳ học tháng 5 này, các bạn đủ điều kiện để nhận được khoản hỗ trợ tài chính 1.200 CAD khi cách ly.

 

Tùy theo khách sạn sinh viên lựa chọn mà chi phí cách ly sẽ khác nhau, dao động từ 1.000 – 1.400 CAD. Mức hỗ trợ tài chính của Cao đẳng Sheridan sẽ giúp chi trả gần hết phí tổn này.

 

Học bổng đầu vào tối thiểu 1.000 CAD

 

Đối với sinh viên mới đăng ký vào các chương trình sau trung học (gồm chương trình chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân) và chương trình chứng chỉ sau đại học kỳ tháng 9/2021 hoặc 1/2022 sẽ nhận được học bổng đầu vào 1.000 CAD.

 

Học bổng của Cao đẳng Sheridan mặc dù không quá cao nhưng là một sự động viên tinh thần rất lớn cho học sinh. Là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất Canada với những chương trình đào tạo xuất sắc vang danh khắp thế giới về animation, chăm sóc sức khỏe, y tế, việc cạnh tranh và cập bến Sheridan thành công đã là một điểm cộng. Điểm cộng đó sẽ được nhân lên khi học sinh có được học bổng của trường.

Không có mô tả ảnh.

LH ngay với Rex Edu để tìm hiểu thêm thông tin về trường để kịp nộp hồ sơ nhé!

REX EDU HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

________________________

REX EDUCATION

Lầu 3, 512 Lý Thường Kiệt, P7 Q Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324

Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 05/05/2021 - 12:00 AM