Du học

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Cebu International Academy (CIA) là trường Anh ngữ nằm tại thành phố Cebu – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Phillipines. Hàng năm, học viện CIA thu hút hơn 3000 sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới theo học tiếng Anh. Vậy điều gì đã khiến cho CIA nổi tiếng như vậy? Hãy cùng Vietlink tìm hiểu nào!

CIA được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tạo kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài và đồng thời là đối tác đào tạo IELTS được công nhận bởi tổ chức IDP, Úc. Đặc biệt hơn, CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

 

  1. HIỆU QUẢ CAO, CHI PHÍ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT NAM:

Trường là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Cebu (Phillipines) tương đương với tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại CIA đã được chuẩn hóa và hoàn thiện. Do đó, đến với Phillipines, bạn hoàn toàn có thể sở hữu giọng Mỹ chuẩn và giao tiếp tốt chỉ với mức đầu tư tương đối thấp.

 

  1. GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH, GIÀU KINH NGHIỆM:

 

                                         

Đội ngũ giảng viên của trường


Đội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường.

Không chỉ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, CIA còn sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và có kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên.

Học viên cũng đặc biệt chú ý đến việc bồi dưỡng giáo viên. Hàng tháng, giáo viên phải kiếm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi TOEIC và IELTS nhằm đem đến cho học viên những giờ học có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

 

< >MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN 24/7:Cùng với tiếng Filipino, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại Phillipines. Vì vậy, ngoài giờ học bạn có thể thoải mái luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, tiếng Anh mà người Phillipines sử dụng là tiếng Anh theo giọng Mỹ. Vì thế, so với các nước trong khu vực, người Phillipines nói tiếng Anh chuẩn hơn.

 

                                         

 

< >THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT, PHÙ HỢP:CIA đã thiết kế chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu 10 tiết học mỗi ngày với việc áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau. Trong đó có 4 đến 5 lớp áp dụng phương pháp học kèm 1:1, 3 hoặc 4 lớp học nhóm tùy vào sự lựa chọn khóa học của học viên.

 

Học viên có thể lựa chọn học các khóa ESL tổng hợp, ESL nâng cao, ESL thiếu nhi hay các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại, TESOL…

 

< >CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, THOẢI MÁI VÀ AN TOÀN:

                                                 

Toàn bộ trường học và ký túc xá được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Phillipines, giúp học viên có thể sống và sinh hoạt trong điều kiện hiện đại và thoải mái nhất với chi phí phù hợp. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có hồ bơi, sân chơi bóng rổ để học viên thư giản sau giờ học.

Đến với thành phố Cebu, học viên còn có cơ hội khám phá và thưởng thức vẻ đẹp tinh khiết, trong lành của hòn đảo này. Được đắm chìm trong không gian lễ hội của Cebu. Được thả mình trong làn nước xanh ngắt, mát lạnh. Được một lần tận hưởng một trong những khu resort đẹp nhất Phillipines.

 

< >HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CHO HỌC VIÊN ĐA DẠNG: 

                                    

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên còn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm khác như: hoạt động tình nguyện (Monthly Volunteer Program), ngày hội thể thao (Sport day), lớp nhảy Zumba (Zumba Dancing Class), hội trại tiếng Anh (English Camp), cuộc thi hùng biện (Speech Contest) 2 tuần mỗi tháng.

< >HỌC VIÊN ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA:Ngoài các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản còn có nhiều học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập và các nước khác. Vì vậy, học viên sẽ có cơ hội trao đổi văn hóa cũng như luyện tập tiếng Anh hằng ngày.

 

CIA được đánh giá là một trong những trường Anh ngữ giúp học viên nhanh chóng, dễ dàng thích nghi với cuộc sống học tập tại Phillipines. Hãy mau đến với Vietlink để biết thêm chi tiết nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 21/03/2018 - 9:38 PM