Du học

TRƯỜNG ANH NGỮ CG- PHILIPPINES

Trường Anh ngữ CG được thành lập từ tháng 3 năm 2004, là Trường đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tại thành phố Cebu, môi trường học được thiết kế như khu nghỉ dưỡng thoải mái và diễm lệ. 

Trường Anh ngữ CG tọa lạc tại thành phố Talisay, Cebu từ CG đến sân bay hết 30 – 40 phút đi xe ô tô. Trường CG được Bộ giáo dục Philippines và Sở di trú công nhận là trường Anh ngữ quốc tế có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đạt chuẩn.

                                    

CG cung cấp các giờ học tiếng Anh cường độ cao 12 lớp mỗi ngày với chất lượng giảng dạy tốt tại thành phố Cebu. CG với quy mô 152 học viên đến từ nhiều nước khác nhau. Hằng ngày, CG sẽ tiến hành kiểm tra về sự tiến bộ trong tiếng Anh, sức khỏe và bài tập của cá nhân từng học viên. Dưới sự quan tâm lo lắng như thế, học viên sẽ cảm thấy môi trường học và sinh hoạt không khác nào một gia đình.

Trong khuôn viên trường có những khu vực trồng cây cối hoa đan xen với các khu vực tiện ích như bể bơi lớn, khu thư giãn, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, thư viện, bi-a, quán cà phê, phòng Gym, phòng ăn… với wifi miễn phí toàn trường CG.

 1. TẠI SAO CHỌN CG:

§ Giờ học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ cường độ cao lên tới 12 lớp học mỗi ngày cho tất cả khóa học

Từ thứ 2 đến thứ 5 học từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, thứ 6 học đến 5 giờ chiều. Học viên được cung cấp bài học với tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ trống bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.

Mô hình quản lý Sparta nên học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần, chỉ được ra vào cuối tuần, quản lý tập trung vào cá nhân từng học viên.

§ Cung cấp lớp học 1:1 học từ 4~5 tiếng 1 ngày

 • Tăng cường hơn nữa vào lớp học 1:1 là điểm mạnh nhất ở Phillipin.
 • Lớp học 1:1 học 4 tiếng 1 ngày thông qua Intensive ESL Course
 • Lớp học 1:1 học 5 tiếng 1 ngày thông qua Premier ESL Course

 

§ Ký túc xá như khu nghĩ dưỡng mang phong cách Châu Âu cao cấp với trang thiết bị hiện đại

 • Ký túc xá dạng khu nghỉ dưỡng của CG với cây cối xanh tốt. Mỗi phòng được trang bị bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, phòng vệ sinh và wifi miễn phí.
 • Trường còn có những tiện ích khác như hồ bơi, phòng tập gym, bóng rổ, bóng bàn, máy chạy bộ, căn tin, thư viện, phòng thảo luận, wifi miễn phí toàn trường.

§ Cung cấp lớp học với các nhóm nhỏ không vượt quá 4 người

 • Không phải là lớp học nhóm với đông học viên, mà chúng tôi cung cấp lớp học 1:4 để học viên có thể học tập và tập trung dễ dàng hơn (Tất cả giờ học nhóm trong thời gian chính quy)
 • Có nhiều lớp học nhóm đa dạng để học viên có thể tự do lựa chọn giờ học mà mình mong muốn.

§ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 • Chỉ những giáo viên có khả năng quản lý học viên và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mới có thể tham gia giảng dạy. Tất cả giáo viên đều được quản lý và đánh giá bởi Manager & Supervisor, chỉ những giáo viên vượt trội trong khả năng quản lý và biết hoàn thiện bản thân mới được chọn làm giáo viên tại CG.

§ Quản lý một cách có hệ thống từng cá nhân học viên

 • Mỗi học viên sẽ có người quản lý luôn theo sát và quản lý học viên từ lúc bắt đầu học cho tới khi kết thúc khóa học. Học viên sẽ được giáo viên đứng lớp hướng dẫn và giúp đỡ lựa chọn giáo trình phù hợp, đánh giá trình độ học viên theo từng tháng.

§ ESL cơ sở liên kết của trường Đại học PAP

 • Trường Anh ngữ CG mang lại cơ hội nhận chứng chỉ chính thức đã hoàn thành khóa học tiếng anh của Đại học PAP ESL cho tất cả học viên đã hoàn thành chương trình học tại CG với vai trò là ESL CENTER phụ chính thức của trường đại học PAP.

    

Hình Giám Đốc công ty trong chuyến đưa học sinh sang trường nhập học

 

 1. CÁC KHÓA HỌC TẠI CG:

Khóa TOEIC: Thời gian học: 1 – 24 tuần Dành cho các học viên có ý định đi du học, làm việc và nhập cư ở nước ngoài có thể hoàn thiện kĩ năng nghe nói, viết học thuật và đọc. Nâng cao kĩ năng và phương pháp làm bài test TOEIC với điểm số cao.

Khóa IELTS: Lớp học với số lượng học viên ít do các giáo viên có kinh nghiệm về luyện thi IELTS giảng dạy; Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy và kiểm tra từng kỹ năng vào ngày giữa tuần để kiểm tra và theo dõi trình độ học viên.

 • Khóa IELTS basic: dành cho học viên có điểm thi IELTS đầu vào dưới 3.5
 • Khóa IELTS guarantee (đảm bảo đầu ra)
 • Khóa IELTS no guarantee (không đảm bảo đầu ra)

Khóa Business English (tiếng anh thương mại): Thời gian học : 4 tuần trở lên, học viên có thể lựa chọn học cùng với bất kỳ khóa học khác nếu có nhu cầu

Vào cuối tuần, học viên có thể bắt taxi đến trung tâm thành phố Cebu, trung tâm thương mại lớn nhất Cebu: SM Seaside hay trung tâm thương mại Gaisano để vui chơi, mua sắm và giải trí

Ngoài ra hàng tuần, các quản lí của các nước thuộc trường CG thường dẫn học viên tham quan các địa điểm du lịch trong Cebu, các học viên cũng có thể đi ăn các nhà hàng hải sản từ cao cấp đến bình dân của Philippines với chỉ hơn 15 phút đi bằng taxi.

CG thường phối hợp với chính quyền địa phương để tổ chức các hoạt động ngoại khóa và hoạt động tình nguyện, thăm trại trẻ mồ côi… hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 21/03/2018 - 9:15 PM