Du học

UC INTERNATIONAL COLLEGE HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY, LẤY NGAY KẺO HẾT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG UC INTERNATIONAL

 

New Zealand là đất nước có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được đánh giá là quốc gia lý tưởng đáng sống gần như hàng đầu thế giới. Hiện nay chính phủ New Zealand không ngừng đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên cũng như lực lượng lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học. Mặc dù New Zealand không nổi tiếng về giáo dục nhưng đây là một đất nước có nền giáo dục rất chất lượng và hầu như các trường đại học tại đây đều nằm trong top 300 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra New Zealand còn thu hút sinh viên trên thế giới đến và học tập tại đây vì nơi đây có nền văn hoá sống "hoà thuận" với nhau giữa các người dân sống tại đây. Sinh viên Việt Nam cũng như các sinh viên trên toàn thế giới khi đến New Zealand đều nhận được sự chào đón nhiệt tình cũng như tình cảm trân quý của người dân nơi đây. Ngoài ra visa du học tại New Zealand cũng không quá khó khăn vì hiện nay chính phủ nơi đây đang có những chính sách thu hút nhân tài đầu tư vào đất nước này.

 

Nắm bắt được những nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học New Zealand cũng như mong muốn thu hút nhân tài của chính phủ New Zealand nên Rex Edu đã và đang tìm kiếm những môi trường học phù hợp cho các bạn. UC International College là một ngôi trường gần như hoàn hảo đối với các bạn đã được Rex Edu tìm hiểu kỹ càng trước khi giới thiệu cho các bạn.

 

Vậy UC International College là ngôi trường nào mà Rex Edu lại để tâm giới thiệu đến các bạn?

 

UC International College là một ngôi trường đạt chất lượng cao với cơ hội chuyển tiếp lên các ngôi trường đại học hàng đầu tại New Zealand một cách dễ dàng cho các bạn . Đây là một ngôi trường cao đẳng có đối tác là trường Đại Học Canterbury với cơ sở giảng dạy nằm trong khuôn viên của trường Đại Học Canterbury với cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục cao, bạn có cơ hội trải nghiệm cũng như sử dụng các thiết bị học tập hiện đại tại trường Đại học Canterbury. UC International College nằm ngay tại thành phố Christchurch là thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand, nơi quy tụ rất nhiều người giỏi sinh sống và làm việc tại đây.

 

Hiệu trưởng trường cao đẳng UC International

 

Tại sao nên lựa chọn học tại UC International College thay vì những trường khác?

- Chất lượng học tập tại UC International College đạt chất lượng cao, có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu.

- Sinh viên được phép sử dụng các cơ sở vật chất tại đây như: phòng thí nghiệm, thư viện và có khu vui chơi giải trí.

- Quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên dễ gần gũi và nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giáo viên

- Trường gần núi và biển giúp các bạn tự do lựa chọn các hoạt động giải trí vào kỳ nghỉ.

- Các bạn còn cơ hội nhận được học bổng 10.000$ - 20.000$ / 1 năm từ trường đại học Canterbury

 

UC International College tạo bước đệm cho các bạn vào trường đại học Canterbury. Khi học xong các khoá học tại trường UC International College bạn sẽ được chuyển tiếp vào học năm nhất hoặc năm thứ hai chương trình cử nhân của trường đại học Canterbury và trường đại học Canterbury là một ngôi trường nổi tiếp tại Newzealand có chất lượng tốt không chỉ ở Newzealand mà còn trên toàn thế giới.

 

Các chương trình học tại UC International College: Chương trình dự bị đại học, Chương trình liên thông lên đại học và chương trình tiếng anh các bạn được học tại College of English một đối tác chính của Navitas.

Đặc biệt trong tháng 6 này trường UC International College đang nóng hơn bao giờ hết khi chương trình học bổng trị giá 4000 NZD được cấp cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng hấp dẫn đến từ trường

 

Các yêu cầu đơn giản để nhận học bổng:

 

- Sinh viên phải đủ điều kiện để được nhận trực tiếp vào Chứng chỉ Nghiên cứu Quỹ UCIC hoặc Đại học

- Chương trình chuyển tiếp lên đại học (UTP) và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh.

- Học bổng chỉ áp dụng cho tháng 6 năm 2019 và không thể chuyển sang một lần nhập học sau.

- Sinh viên phải có hộ chiếu Việt Nam.

- Học bổng không thể được sử dụng cùng với bất kỳ học bổng nào khác của Navitas

- Học bổng cuối cùng sẽ được trao cho những sinh viên có điểm trung bình cao nhất

- Sinh viên đã nộp đơn đăng ký nhập học hoàn chỉnh trong khoảng thời gian từ 15 tháng 4 đến 15 tháng 5 năm 2019 và sẽ được xem xét cho học bổng.

- Người nhận học bổng sẽ được thông báo vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 và phải chấp nhận học bổng trước ngày 20 tháng 5 năm 2019. Đối với những người không - chấp nhận Thư mời và cung cấp bằng chứng thanh toán học phí, học bổng sẽ được rút và trao cho người nộp đơn đủ điều kiện tiếp theo

- Nếu sinh viên chấp nhận đề nghị và trả phí trong khung thời gian yêu cầu, họ sẽ thông báo

 

Nào các bạn hãy cùng nhanh tay liên hệ với Rex Edu để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc về trường UC International College nhé!

 

-------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương) & 0904 976 130 (Ms. Thơ)

Điện thoại: (028) 399 77 434 

Email:       info@duhocrex.com

Website:   www.duhocrex.com

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM