Du học

GIỚI THIỆU EC HIGHER EDUCATION

Với bề dày lịch sử giáo dục chất lượng cao ra đời từ năm 1905, EC Higher Education được thành lập bởi hai trường tư có uy tín tại Malta.

 

EC Higher Education luôn là cầu nối quen thuộc với các bạn du học sinh trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Tính đến năm ngoái, EC đã chào đón hơn 45.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia.

 

EC luôn mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học tập chuyên sâu nhằm đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ, học thuật và văn hóa của các trường đại học đối tác. Chương trình đào tạo nghiêm ngặt với những hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn sẽ giúp sinh viên hòa nhập tốt vào môi trường đại học, từ đó dẫn đến thành công trong học tập.

 

Là một tập đoàn tư nhân trong lĩnh vực giáo dục, nhiệm vụ tiên phong của EC luôn là cầu nối giúp đỡ các bạn sinh viên thành công trong con đường hội nhập, nâng cao cơ hội trao đổi quốc tế.

 

GIỚI THIỆU VỀ SILICON VALLEY

SILICON VALLEY - VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG "ÔNG LỚN"

 

Thung lũng Silicon (Silicon Valley) ắt hẳn sẽ là cái tên vô cùng lạ lẫm với những người ngoại đạo, nhưng với giới công nghệ thông tin thì đây chính là nơi mà ai cũng khao khát được đặt chân tới một lần trong đời.

 

Silicon Valley (hay còn được gọi là thung lũng Silicon) nằm ở phần phía Nam của vùng vịnh San Francisco tại phía Bắc California ở Mỹ.

 

“Silicon Valley” là cái tên được nhà báo Don Hoefler đặt vào năm 1971, khi đó, ông đã dùng tên “Silicon Valley USA” để đặt tiêu đề cho một bài viết củamình được đăng trên Electronic News. Từ silicon dùng để chỉ độ tập trung cao độ của ngành công nghiệp liên quan đến công nghệ bán dẫn và công nghệ vi tính trong vùng.

 

Nếu nói thung lũng Silicon là miền đất hứa cho ngành công nghệ thông tin thì quả không hề quá chút nào khi nơi đây là đại bản doanh của nhiều cái tên đình đám như: Adobe Systems, Apple Computer, eBay, Facebook, Google hay Intel…

 

TẠI SAO NÊN CHỌN UCSC SILICON VALLEY EXTENSION CỦA EC HIGHER EDUCATION?

 

Lý do nên chọn UCSC Silicon Valley Extension thực sự có rất nhiều. Thứ nhất, chương trình này được thiết kế dành cho các cá nhân đã đi làm. Thứ hai, tham gia chương trình, các bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị Silicon Valley, ngoài ra còn được học hỏi từ các chuyên gia trong ngành.

 

Tất cả các giảng viên tại đây đều là các chuyên gia chuyên nghiệp đã và đang làm việc cho các tập đoàn lớn ngay tại Silicon Valley. Được học hỏi từ những người đi trước với kinh nghiệm đầy mình, thử nghĩ xem còn gì tuyệt hơn?

 

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có đủ điều kiện cho 12 tháng làm việc có trả lương với thị thực sinh viên cùng OPT (Optional Practical Training), được thông qua bởi  USCIS (Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ).

 

Một số thông tin nhanh về UCSC Silicon Valley Extension

 

  • Là đối tác với EC Higher Education cung cấp các khóa tiếng Anh.
  • Trụ sở đặt tại phía Nam của San Francisco, California
  • 5% sinh viên quốc tế
  • 17 chứng chỉ cho các ngành nghề
  • Hiện tại, UCSC Silicon Valley hỗ trợ 100%  kỳ thực tập cho các bạn sinh viên
  • KHÔNG YÊU CẦU GMAT hoặc GRE

 

CƠ HỘI GÌ TỪ UCSC SILICON VALLEY EXTENSION?

Cơ hội luôn đến rất nhiều nếu các bạn biết nắm bắt, vậy tại sao không chọn UCSC Silicon Valley Extension? Cơ hội đầu tiên và là lý do chính để các bạn nên chọn chương trình này chính là KINH NGHIỆM. Cơ hội được đến Silicon Valley – một vùng đất mơ ước, thu thập kinh nghiệm cho bản thân, không phải là quá tuyệt sao?

 

Cơ hội thứ hai, các bạn sẽ được THỬ THÁCH BẢN THÂN. Đưa ra thử thách cho bản thân và tìm cách vượt qua nó, đến với Silicon Valley, đảm bảo các bạn sẽ được thử thách bản thân toàn diện khi ở trong một môi trường chuyên nghiệp với các đồng nghiệp cực “pro”.

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

REX EDUCATION

Địa chỉ: Lầu 5, 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 690 3814 (Ms. Hương) - 090 497 6130 (Ms. Thơ)

Điện thoại: (028) 225 34 244 - (028) 225 34 245

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 23/05/2018 - 9:33 AM