Du học

VÌ SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH POST - GRADUATE TẠI CANADA

 

Chương trình Post-graduate là gì?

Post-graduate Diploma hay Graduate Diploma là chương trình chứng chỉ sau đại học. Về mặt học thuật, đây là chương trình trên cấp độ cử nhân, nhằm giúp nâng cao hoặc bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan cho ngành học trước đó của học viên. Văn bằng sau đại học có thể được bắt đầu sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thường kéo dài trong một năm. Một số ngành học đặc thù có thể có thời gian học 2 năm.

 

Vì sao nên học chương trình Post-graduate tại Canada?

 

Phát triển tầm nhìn toàn cầu

Xã hội Canada được biết đến là một trong những xã hội đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên trên khắp Canada đại diện cho hơn 200 quốc tịch khác nhau. Môi trường đa văn hóa này là nơi tiếp xúc văn hóa tuyệt vời cho những sinh viên muốn làm việc trong các công ty đa quốc gia và phát triển tư duy, tầm nhìn nhạy bén.

 

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tiên tiến

Khu vực giáo dục đại học của Canada được chính phủ chú trọng đầu tư với một lượng lớn chi tiêu và tuân thủ theo những tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của các tỉnh bang. Giáo dục Canada thường xuyên được xếp trong Top 4 nền giáo dục tốt nhất thế giới theo hầu hết các bảng xếp hạng uy tín như US. News & World Report, Times Higher Education…

 

Mức sống cao

Canada là quốc gia nổi tiếng với mức sống cao. Canada có 5 trong số 100 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới gồm Montreal, Toronto, Vancouver, Ottawa, .

Quốc gia song ngữ: Với hai ngôn ngữ chính thức – tiếng Anh và tiếng Pháp, du học Canada mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên có cơ hội học một ngôn ngữ mới và cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ hiện có.

 

Cơ hội việc làm 

Cơ hội làm việc sau khi học: Tại Canada, sinh viên đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc sau khi học xong, cho phép họ làm việc tại Canada với thời gian tương đương với độ dài khóa học trước đó. Với chương trình kết hợp 2 khóa “Post-graduate”, sinh viên có thể đủ điều kiện xin PGWP tối đa đến 3 năm.

Thời gian của Post-Graduation Work Permit (PGWP) tuỳ thuộc vào thời gian học, nhưng tối đa là 3 năm. Nếu tốt nghiệp chương trình Đại học 4 năm, sinh viên quốc tế có thể được cấp PGWP 3 năm (4 kỳ toàn thời gian), còn nếu tốt nghiệp Chứng chỉ 8 tháng thì có thể được cấp PGWP có giá trị không quá 8 tháng. Các khóa học tiếng.

Công ty Tư vấn Du học Rex Edu

●    Địa chỉ: Địa chỉ: Lầu 3 - 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

●      Điện thoại: (028) 399 77 434

●      Email: info@duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 27/11/2021 - 12:00 AM