Học Bổng

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 12.000 CAD DÀNH CHO DU HỌC THPT CANADA

Chào đón năm học 2022, các trường trung học như BICC, UIS, UMC, Kingsway Academy và TIA dành riêng những suất học bổng học thuật cho các bạn học sinh với trị giá lên đến 12,000 CAD.

Đặc biệt để hỗ trợ các bạn học sinh trong thời gian dịch bệnh nhà trường đơn giản hoá các thủ tục về hồ sơ và linh động thay thế điểm IELTS bằng phỏng vấn trực tiếp. Thời gian xét duyệt nhanh chóng.

 

Các thông tin giá trị học bổng từng trường:

 

Birmingham International College Canada – BICC

 BICC là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng cho học sinh quốc tế. Đến với BICC là bạn đến với thành phố Toronto yên bình, đẹp đẽ và thân thiện. Với hơn 100 sắc tộc, Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Vì thế sinh viên nơi đây được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa và phong cách sống khác nhau.

 Mỗi giáo viên tại BICC đều có bằng cấp được công nhận và có đầy đủ trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy trong lĩnh vực của mình. Nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên của nhà trường được minh chứng bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất của Canada

 

Giá trị học bổng :

2 suất: 12,000 CAD

3 suất: 8,000 CAD

10 suất: 5,000 CAD

10 suất: 3,500 CAD

15 suất: 1,700 CAD

 

Đặc biệt: Phỏng vấn trực tiếp thay cho điểm IELTS

 

Urban International School – UIS

 

Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.

95% học sinh tốt nghiệp từ UIHS được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…

Mô hình lớp học nhỏ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học​

Đội ngũ tư vấn viên người Việt trẻ và nhiệt tình, hỗ trợ học sinh trong quá trình đăng ký học, hoàn thành hồ sơ vào Đại học

 

Giá trị học bổng: từ 2,000 CAD – 6,000 CAD

 

Upper Madison College – UMC

 

Học sinh tốt nghiệm tại UMC đều ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University,… và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada.

Giáo viên của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hết lòng vì công việc và truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho học sinh.

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn về giáo dục, giúp học sinh chuẩn bị kế hoạch học tập và thủ tục đăng ký dự tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng

Trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Ontario

 

Giá trị học bổng từ 1,000 CAD–12,000 CAD

 

Kingsway Academy

 

Trường nằm trong khuôn viên Đại học danh tiếng King’s University College trực thuộc Đại học Western Ontario. Học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường Đại học và được định hướng nghề nghiệp ngay khi còn học THPT

Học 01 năm Lớp 12 vẫn lấy được bằng tốt nghiệp THPT OSSD

Học sinh Lớp 10, Lớp 11 & 12 ngoài giờ học còn được tham gia hơn 200 câu lạc bộ sinh viên tại Western Ontario & được phép dự thính Lớp Đại học

Trường Kingsway có Kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn và tiện nghi, giúp học sinh an tâm trong quá trình học.

Sau khi hoàn thành chương trình Trung học Kingsway, học sinh lấy được bằng Trung học Ontario, dễ dàng học lên Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Học sinh tốt nghiệp Trung học Kingsway được miễn IELTS tại ít nhất 17 Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada

Ngoài ra trường có rất nhiều học bổng đầu vào dành cho các học sinh có thành tích tốt

 

Giá trị học bổng từ 2,000-5,000 CAD 

 

Toronto International Academy – TIA

 

 Đào tạo IELT/SAT/AP/ với kiến thức mở rộng.

Hỗ trợ học sinh quốc tế một cách liên tục để giúp học sinh vào được các trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ.

 Hơn 90% học sinh tốt nghiệp TIA được chuyển tiếp vào các trường đại học lớn

 Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và được Sở giáo dục Ontario ghi nhận

 Tỷ lệ học sinh giáo viên trên 1 lớp lý tưởng: 1/8 với mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên cao là một lợi thế cạnh tranh trong việc giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho bậc sau trung học.

 Với hệ thống 6 kỳ nhập học linh hoạt, chính vì vậy các bạn học sinh có thể ghi danh hầu như bất kỳ thời điểm nào trong năm nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học.

 

Giá trị học bổng từ 1.000 – 5.000 CAD

 

Điều kiện áp dụng:

 

Đối tượng: Học sinh lớp 9 – 12

Yêu cầu: GPA từ 8.0 và IELTS từ 6.0 trở lên (tùy học bổng) 

Thời gian: Năm học 2022

 

Công ty Tư vấn Du học Rex Edu

    Địa chỉ: Địa chỉ: Lầu 3 - 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

      Điện thoại: (028) 399 77 434 - (028) 399 77 324

      Email: info@duhocrex.com

 

 

 


 

Ngày Đăng : 02/11/2021 - 12:00 AM