Học Bổng

NHANH TAY ĐÓN NGAY HỌC BỔNG 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TECHNOLOGICAL DUBLIN

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TECHNOLOGICAL DUBLIN

 

Du học Ireland ngày càng trở nên nóng hơn trong năm 2019, và nơi đây được nhiều phụ huynh cũng như nhiều bạn học sinh lựa chọn làm điểm đến trên con đường du học của mình, với mong muốn được đầu tư và chuẩn bị kỹ càng hơn cho tương lai nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học tại Technological University Dublin vì đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như điều kiện học tập tại đây. Bên cạnh những điểm tốt về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất thì Irealand còn thu hút các bạn học sinh bởi nhiều chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên Việt Nam nói riêng.

 

Đôi nét về trường Technological University Dublin và suất học bổng 50% cho sinh viên du học tại Ireland.

Technological University Dublin ( TU D) xuất phát từ Học viện Công nghệ Dublin trước đây (DIT – Dublin Institute of Technology) có lịch sử phát triển hơn 100 năm, hiện tại là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland và cũng là trường đại học lớn nhất cả nước. Nằm ngay trung tâm thành phố Dublin, thành phố lớn và sôi động nhất của Ireland, TU Dublin hiện có tới 29,000 sinh viên theo học với khoảng 20% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia khác nhau.

Hàng năm trường luôn có nhiều suất học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, thật bất ngờ khi năm nay trường dành tặng một suốt học bổng trị giá 50%. với học bổng này học sinh chỉ cần trả chi phí  học tập khoảng 6.000 Euro/1 năm.

 

Điều kiện để xin học bổng du học tại trường Technological Dublin

 

HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 50% CỦA TRƯỜNG

 

Đối với các bạn sinh viên, việc nhận học bổng không chỉ giúp các bạn đỡ được một phần nào đó về chi phí mà còn có giá trị về mặt tinh thần là niềm tự hào lớn của bạn đối với gia đình. Để săn được học bổng trị giá 50% này của trường Technological Dublin thì các bạn sinh viên phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

- Sinh viên phải có bằng danh dự hạng nhất từ ​​chương trình đại học, được công nhận để vào chương trình TU Dublin Cấp 9

- Sinh viên phải có mức IELTS (hoặc tương đương) tối thiểu 0,5 trên mức nhập cảnh được công bố cho chương trình

- Những chứng chỉ phải được hoàn thành trước ngày 31/5/2019

- Các quyết định sẽ được đưa ra bởi "Ủy ban Học bổng Cao đẳng" và các sinh viên sẽ được thông báo trong vòng hai tuần kể từ khi có quyết định của ủy ban. Tất cả các quyết định là cuối cùng.

Quy trình xin học bổng:

 

- Đăng ký chương trình Thạc sĩ tại TUD với đơn đăng ký hoàn chỉnh: đơn đăng ký, IELTS, hộ chiếu, chứng chỉ & bảng điểm và bản cam kết việc

- Nhận thư đề nghị và xác nhận sự chấp nhận của bạn thông qua liên kết được cung cấp

- Đăng ký học bổng bằng cách điền vào mẫu đơn xin học bổng (đính kèm) và gửi email đến centenary.scholarship@dit.ie

- Ứng viên thành công sẽ được thông báo qua email từ Văn phòng quốc tế và sẽ được yêu cầu chấp nhận đề nghị trong vòng hai tuần

 

Nào các bạn hãy nhanh tay để cùng Rex Edu xin học bổng thành công!

 

-------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương) & 0904 976 130 (Ms. Thơ)

Điện thoại: (028) 399 77 434 

Email:       info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM