Du học

IRELAND – CƠ HỘI VIỆC LÀM, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Có thể du học Ireland còn là một thông điệp khá xa lạ với nhiều bạn học sinh khi tìm hiểu du học. Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật mà Ireland – một đảo quốc nhỏ tại Atlantic có được và đang thu hút các bạn du học sinh đến học hỏi cũng như trải nghiệm nét văn hóa tại nơi đây.

Đất nước của ngàn lời chào đón

Ireland được biết đến là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía Bắc Atlantic. Ireland còn là một thành viên tích cực của Cộng đồng Châu Âu từ năm 1973. Ngoài tiếng Ireland thì tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chính thứ hai tại đây.

Dân số tính đến năm 2018 của Ireland là 4,86 triệu người. Tuy nhiên, không vì thế mà đảo quốc này thua kém về mọi mặt mà ngược lại còn được công nhận là một trong những “đế chế” của ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử.

Điểm nổi bật tại Ireland chính là những cung đường ven Đại Tây Dương – được bình chọn là hành trình đường bộ dài nhất thế giới. Với 2500 km đường biển, cung đường này nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên hoang dã ngoạn mục, các di tích cổ, cũng như các trải nghiệm văn hóa đặc sắc. Hầu như không du học sinh nào có thể bỏ qua cung đường nổi tiếng này!

Khí hậu tại Ireland chịu ảnh hưởng của dòng hải lưu Gulf Stream, và hướng gió chính là hướng tây nam thế nên khí hậu của Ireland là khí hậu ôn đới. Những tháng lạnh nhất là tháng Một và Hai, trong khi tháng Bảy và tháng Tám là hai tháng ấm nhất.

Với hơn 30.000 lâu đài và di tích cổ, Ireland trở thành một trong những quốc gia Châu Âu thu hút khách du lịch nhờ những nét văn hóa vẫn còn lưu giữ nơi đây. Các thành phố lớn của Ireland như Dublin, Cork, Galway nằm trong top 10 thành phố thân thiện nhất thế giới năm 2017.

Thành phố Crock
Một góc thành phố Crock

Cơ hội việc làm, cơ hội định cư

Ireland hiện được đánh giá là một trong những quốc gia đang có nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu. Ngoài ra, Ireland còn là một trong những trung tâm công nghệ toàn cầu. Không nói điêu khi gọi Ireland là “điểm đến vàng của các ông trùm công nghệ” khi Ireland chính là ngôi nhà đặt trụ sở của top 10 công ty đắt giá nhất thế giới, bao gồm:

 • Google
 • Paypal
 • Facebook
 • Yahoo!
 • Twitter
 • Linkedin
 • Ebay
 • Amazon
 • Dropbox
 • Salesforce

Ireland còn là nơi đặt văn phòng của 9 trên 10 công ty phần mềm và 15 trong 25 công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới.

Ireland chính là điểm đến cho bạn khi nơi đây đang có một nền kinh tế cạnh tranh, các doanh nghiệp sáng tạo và bền vững. Thế nên, sự thiếu hụt về lực lượng lao động có trình độ cao cũng đang được Ireland quan tâm, và thử nghĩ xem, khi bạn có trong tay bằng cấp của một trong những trường đào tạo chất lượng cao tại Ireland và có cơ hội được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp kể trên, cơ hội định cư đối với bạn không còn là vấn đề lớn.

Nền giáo dục và chất lượng nghiên cứu

“Lý do quan trọng nhất khiến chúng tôi đến Ireland là vì trình độ và kỹ năng của lực lượng lao động” – Sheryl Sandberg, Giám đốc vận hành Facebook

Với câu khẳng định trên cũng đã phần nào tóm tắt được nền giáo dục của Ireland. Sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, Ireland luôn được thế giới công nhận về trình độ, kỹ năng tay nghề. Danh tiếng lâu năm này có được chính là nhờ nền giáo dục chất lượng cao được xây dựng trên cam kết mạnh mẽ về sự vượt trội.

Với 34 cơ sở giáo dục đại học, Ireland cung cấp hơn 5.000 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực, đương nhiên là với bằng cấp được đảm bảo và công nhận toàn cầu. Vì vậy, dù bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có ưu thế về quản trị kinh doanh, một trung tâm đẳng cấp về khoa học công nghệ, một khóa học tiếng Anh hay khoa nghệ thuật và nhân văn hàng đầu….bạn đều sẽ tìm thấy tại Ireland.

Hội thảo du học “Ireland – Cơ hội việc làm, Cơ hội định cư”

Nhằm đem đến những thông tin bổ ích, chân thực nhất về đất nước và văn hóa Ireland, về chương trình học cũng như chính sách visa du học, chính sách định cư. Rex Education hân hạnh hợp tác cùng tập đoàn giáo dục EduCo tổ chức hội thảo du học Ireland với thông tin như sau:

Ireland – Cơ hội việc làm, cơ hội định cư

Thời gian: Ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy), lúc 9:30 sáng

Địa điểm: Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Với sự góp mặt của:

 • Ms. Trang Nguyễn, đại diện của tập đoàn giáo dục EduCo
 • Mr. Jacob Kestner, đại diện của tập đoàn giáo dục EduCo

 

Đến tham dự buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội:

 • Tìm hiểu về đất nước, văn hóa Ireland
 • Tìm hiểu về chương trình học tại Ireland
 • Tìm hiểu về chính sách visa du học, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và cơ hội định cư
 • Cơ hội nhận được những phần học bổng đến từ các trường Đại học Ireland
 • Cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Rex Education

Lưu ý: Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn, bạn nên đăng ký sớm để giữ chỗ cho mình và gia đình!

Đăng ký tham gia theo thông tin liên hệ sau:

Hotline: 0911 922 245 – 0904 976 130

HOẶC điện thoại: (028) 3 99 77 434

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Ngày Đăng : 01/11/2019 - 12:00 AM