Đào tạo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tư vấn du học – Rex Education được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc cho các bạn học sinh trong quá trình hội nhập quốc tế. Là người bạn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình từ lúc tìm hiểu đến khi học tập tại nước ngoài.

Rex Edu là cầu nối giữa các bạn học sinh với các trường tại nước ngoài

Rex Edu là cầu nối giữa các bạn học sinh với các trường tại nước ngoài

Không chỉ kế thừa và quảng bá những giá trị vốn có của Ban Cố vấn, chúng tôi còn khai thác mạng lưới đối tác giáo dục quốc tế rộng lớn. Nhờ đó, Rex Education có thể linh động trong quá trình giúp đỡ học sinh Việt Nam lựa chọn trường cũng như các chương trình phù hợp với bản thân để thực hiện ước mơ du học.

Đội ngũ lãnh đạo của Rex Education bao gồm những thành viên tâm huyết với giáo dục, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đại diện tuyển sinh chính thức cho các tập đoàn và trường học tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore... Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú đó, Rex Education sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và nước ngoài.

Cùng với phương châm “Breakthrough to success – Đột phá để thành công”, Rex Education luôn hướng đến sự hội nhập của nền giáo dục Việt Nam và mang lại cho các bạn học sinh Việt Nam một nền giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, giúp các bạn biến ước mơ thành sự thật.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Rex Edu được thành lập và hoạt động với phương châm: "Chất lượng là tối thượng". Chúng tôi, những người yêu giáo dục, luôn trăn trở, muốn góp phần cải thiện nền giáo dục, mang lại hiệu quả, hữu ích và tuơng lai tuơi sáng cho giới trẻ và cho mọi nguời. Thông qua Rex Edu, trung tâm Anh ngữ, chúng tôi muốn đưa đến các bạn 1 kiểu mẫu mới về giáo dục ngôn ngữ, vừa hiệu quả, vừa thư giãn…

Môi trường học tập tiện nghi, hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái cho học viên tại Rex Edu

Môi trường học tập tiện nghi, hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái cho học viên tại Rex Edu

Trung tâm Ngoại ngữ Rex Edu là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh tại TP.HCM từ khi thành lập đến nay, với đội ngủ giảng viên cơ hữu từ các trường đại học lớn nhất tại TP.HCM như trường Đại học Ngoại Thương TPHCM CSII, Đại học Sư Phạm TPHCM, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, tâm huyết, nhiệt tình, uytín và chất lượng.

Các thầy cô giáo tại Rex Edu, dù là giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Úc… hay là giáo viên tiếng Anh nguời Việt Nam đều đuợc tuyển chọn rất kỹ luỡng. Là những nguời không chỉ có kỹ năng sư phạm mà còn có nhiều kinh nghiệm trong từng môn giảng dạy và đối tượng giảng dạy, cũng như mục đích học tiếng Anh của từng nhóm học viên theo từng trình độ.

Giáo viên tại Rex Edu rất tâm huyết trong giảng dạy và có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm

Giáo viên tại Rex Edu rất tâm huyết trong giảng dạy và có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM