Học Bổng

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 12.000 CAD DÀNH CHO DU HỌC THPT CANADA

Ngày Đăng : 02/11/2021 - 12:00 AM
Chào đón năm học 2022, các trường trung học như BICC, UIS, UMC, Kingsway Academy và TIA dành riêng những suất học bổng học thuật cho các bạn học sinh với trị giá lên đến 12,000 CAD. Đặc biệt để hỗ trợ các bạn học sinh trong thời gian dịch bệnh nhà trường đơn giản hoá các thủ tục về hồ sơ và linh động thay thế điểm IELTS bằng phỏng vấn trực tiếp. Thời gian xét duyệt nhanh chóng.

DÀNH TRỌN HỌC BỔNG 30% CÙNG KENT INSTITUTE

Ngày Đăng : 23/06/2021 - 12:00 AM
Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) - một bước đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi niềm đam mê về ngành Kinh doanh - Công nghệ Thông tin tại xứ sở Kangaroo.

NHANH TAY ĐÓN NGAY HỌC BỔNG 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TECHNOLOGICAL DUBLIN

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Du học Ireland ngày càng trở nên nóng hơn trong năm 2019, và nơi đây được nhiều phụ huynh cũng như nhiều bạn học sinh lựa chọn làm điểm đến trên con đường du học của mình, với mong muốn được đầu tư và chuẩn bị kỹ càng hơn cho tương lai nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học tại Technological University Dublin vì đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như điều kiện học tập tại đây. Bên cạnh những điểm tốt về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất thì Irealand còn thu hút các bạn học sinh bởi nhiều chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên Việt Nam nói riêng. Đôi nét về trường Technological University Dublin và suất học bổng 50% cho sinh viên du học tại Ireland.