Du học

HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND VỪA HỌC, VỪA THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN

Ngày Đăng : 17/05/2022 - 12:00 AM
Thụy Sĩ được đánh giá là điểm đến yêu thích bậc nhất của các bạn học viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch không chỉ ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc,…Chương trình học Quản trị Khách sạn ở Thụy Sĩ rất đặc thù, đồng bộ cho cả hệ thống giáo dục của họ. Sinh viên học ngành này tại Thụy Sĩ có cơ hội học lý thuyết song song với thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn lớn trong khu vực Thụy Sĩ và các nước khác trên thế giới.

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO ƯỚC MƠ HOÀN THIỆN

Ngày Đăng : 26/03/2022 - 12:00 AM
DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE được thành lập từ năm 1980, với hơn 100 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như: thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông… DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 ( Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus). Cung cấp giáo dục toàn diện với nhiều chương trình học và hoạt động xã hội phong phú cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE đào tạo học viên từ 7 tuổi đến 18 tuổi tại Kovan Campus (Main Campus), với hơn 2000 học sinh đang theo học Chương trình Cambridge quốc tế và Chương trình Luyện thi vào trường công lập Singapore.

DU HỌC MỸ CÙNG ALLEGHENY COLLEGE

Ngày Đăng : 26/03/2022 - 12:00 AM
Allegheny College là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Pennsylvania, được thành lập vào năm 1815 là trường Đại học 4 năm xếp hạng lâu đời thứ 32 tại Hoa Kỳ và sáng tạo nhất quốc gia, nơi việc học tập đa ngành phá vỡ khuôn mẫu thông thường, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục khai phóng (Liberal Arts College) với tiêu chuẩn cao. Đây là một trong số ít trường đại học ở Hoa Kỳ có yêu cầu duy nhất là chọn cả chuyên ngành chính (major) và phụ (minor) để tốt nghiệp, nhằm cung cấp cho sinh viên một con đường liên ngành trong khoa học và nhân văn để có chiều sâu giáo dục và phát triển trí tuệ. Khuôn viên của trường Allegheny College nằm trên một ngọn đồi nhìn ra Meadville (Meadville là quận lỵ của Quận Crawford, tiều bang Pennsylvania), đã được công nhận là một trong “Top 100 Places to Live (100 nơi đáng sống hàng đầu)” thế giới.

DU HỌC NGAY - NHẬN HỌC BỔNG LIỀN TAY

Ngày Đăng : 25/03/2022 - 12:00 AM
Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên thế giới. Nổi tiếng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học kỹ thuật toàn cầu, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tốt mang lại mức sống cao, nước Mỹ còn sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh. Với các thành phố nổi tiếng, phong cảnh hùng vĩ, các trường đại học được xếp hạng cao và môi trường học tập thú vị, du học Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hoá.

TORONTO FILM SCHOOL - CANADA BƯỚC ĐẦU ĐẶT CHÂN LÊN HOLLYWOOD WALK OF FAME

Ngày Đăng : 22/03/2022 - 12:00 AM
Toronto được biết đến là thủ đô về điện ảnh, thời trang và thiết kế của Canada, thành phố đa văn hóa của là nơi có nhiều trụ sở chính toàn cầu và là nơi tổ chức một số lễ hội quốc tế lớn nhất, bao gồm Liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF), Liên hoan Fringe Toronto và Tuần lễ Thời trang nữ Toronto.Vì vậy, các môi trường học tập tọa lạc tại Toronto sẽ tạo được điều kiện rất thuận lợi cho các bạn học viên. Và TORONTO FILM SCHOOL - CANADA sẽ là ngôi trường với nhiều sự mới mẻ, thú vị, đa dạng. Đặc biệt là đối với Văn bằng Sản xuất phim.

Trường Trung học Ursuline - Ngôi trường của chất lượng

Ngày Đăng : 15/03/2022 - 12:00 AM
Trường trung học Ursuline (1905) - Youngstown, Ohio - luôn nằm trong top các trường trung học chất lượng cao ở Mỹ, cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, các chương trình luyện thi SAT, ACT,.. cùng với các chương trình ngoại khóa hấp dẫn như dã ngoại, câu lạc bộ, thi đấu thể thao,... nhằm tăng tính sáng tạo cho học sinh. Đây là ngôi trường Công giáo được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học AdvancED Accreditation, Hiệp hội Kiểm định trường Công giáo Ohio (OCSAA) và Bộ Giáo dục Ohio.

NIAGARA COLLEGE - CANADA BAKING AND PASTRY ARTS KHI THÀNH CÔNG KHÔNG CHỈ ĐẾN TỪ TÀI NĂNG

Ngày Đăng : 12/03/2022 - 12:00 AM
Tài năng thiên bẩm không chỉ đơn giản là món quà mà bản thân mỗi người may mắn nhận được, đó còn có thể là nền móng cho sự phát triển về nghề nghiệp cũng như của sống nếu như chúng ta biết đầu tư đúng cách. Với sự chuyển động không ngừng của các dịch vụ Nhà hàng & Khách sạn như hiện nay, mong muốn và nhu cầu bổ sung nhân sự về ẩm thực nói chung, đặc biệt là đầu bếp làm bánh nói riêng cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt. Và tại NIAGARA COLLEGE - CANADA, tài năng và niềm đam mê làm bánh của bạn sẽ được ươm mầm phát triển.

CAMBRIAN COLLEGE - CANADA VỪA HỌC VỪA LÀM CÙNG HOSPITALITY - HOTEL AND RESTAURANT (HRMD)

Ngày Đăng : 11/03/2022 - 12:00 AM
CAMBRIAN COLLEGE - nơi tôn vinh sự xuất sắc. CAMBRIAN COLLEGE luôn có một số giải thưởng danh giá nhằm vinh danh những sinh viên, cựu sinh viên và cá nhân đại diện cho những điều tốt nhất. Những giải thưởng này được trao cho những cá nhân đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu, phục vụ cộng đồng CAMBRIAN COLLEGE, cũng cộng đồng mà họ sinh sống. CAMBRIAN COLLEGE cùng học viên xa hơn tôn vinh tinh thần hợp tác ở cốt lõi của cộng đồng CAMBRIAN COLLEGE, vạch ra một con đường được đổi mới và định vị CAMBRIAN COLLEGE như một điểm đến cho giáo dục đại học. Các chiến lược tại CAMBRIAN COLLEGE được thiết kế rèn dũa kỹ năng sẵn sàng chấp nhận rủi ro và phản ứng nhanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường không ngừng phát triển cũng như nhu cầu và kỳ vọng của những người học hiện đại.

AUSTRALIAN WORK AND HOLIDAY VISA VỪA HỌC, VỪA LÀM, VỪA DU LỊCH KHÁM PHÁ XỨ SỞ KANGAROO

Ngày Đăng : 10/03/2022 - 12:00 AM
Trước đây, để xin cấp visa đi nước ngoài, mọi người thường sẽ nghĩ đến các trường hợp: xin visa đi du học, xin visa đi tham quan đất nước hoặc thăm người thân ở nước ngoài,... Vậy còn visa vừa đi du lịch - vừa có điều kiện đi làm tăng thêm thu nhập, trải nghiệm môi trường làm việc, học tập, sinh sống tại nước ngoài trong vòng 1 NĂM thì sao? Là diện THỊ THỰC LAO ĐỒNG KẾT HỢP KỲ NGHỈ cho phép bạn đến nước Úc làm việc kết hợp du lịch. Hàng năm Úc sẽ cấp thị thực cho công dân Việt Nam lưu trú để du lịch Úc nhưng được tìm việc làm hợp pháp với mức lương cao tại quốc gia này cùng các quyền lợi khác. Mục đích chính của visa là để thúc đẩy việc trao đổi văn hóa, gắn kết mối quan hệ và hợp tác lao động giữa Úc và một số quốc gia nhất định, trong đó có Việt Nam.

URBAN INTERNATIONAL SCHOOL - CANADA LỰA CHỌN THÀNH CÔNG CHO CÁNH CỬA ĐẠI HỌC

Ngày Đăng : 09/03/2022 - 12:00 AM
URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS) là trường trung học tư thục ở Toronto được kiểm định bởi Bộ Giáo dục Ontario ở Ontario, Canada. Dựa trên chương trình mà học viên muốn theo học ở bậc sau trung học, URBAN INTERNATIONAL SCHOOL chuẩn bị một kế hoạch học tập tùy chỉnh dựa trên một trong bốn hướng: Kỹ thuật, Khoa học / Toán học, Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Cao đẳng. Với môi trường giảng dạy bào gồm các khóa học từ Lớp 9 đến Lớp 12, dành cho các học viên đến từ nhiều vùng lãnh thổ khác nhau như: Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ.