Du học

CÁC TRƯỜNG CHUYÊN ĐÀO TẠO NGÀNH LOGISTICS 2020- 2021

Ngày Đăng : 12/06/2020 - 12:00 AM
Logistics-Supply Chain là ngành học xu hướng, có thể nói đây là ngành học đầy tiềm năng khi luôn cần nguồn nhân lực có chuyên môn, lương cao và cơ hội định cư rất tốt ở bất cứ quốc gia nào! Chính vì thế, Rex Edu thông tin đến bạn về những trường có thế mạnh về đào tạo Logistics - Supply Chain tại Singapore, Canada và Úc. Hơn thế nữa, các trường đều đáp ứng 2 tiêu chí lớn nhất: Chất lượng cao - Chi phí tốt.

DU HỌC NGÀNH LOGISTICS - SUPPLY CHAIN! NGÀNH HOT - LƯƠNG CAO - NHIỀU CƠ HỘI!

Ngày Đăng : 10/06/2020 - 12:00 AM
Tùy vào mong muốn của bản thân, mỗi người sẽ có sự lựa chọn du học khác nhau. Việc xác định được tiềm năng ngành học của mình còn giúp bạn nhận thấy đầu tư vào du học là lựa chọn sáng suốt nhất. Cùng Rex Edu tìm hiểu ngay chuyên ngành hot có thu nhập cao – luôn cần nguồn nhân lực. CHÍNH LÀ LOGISTICS - SUPPLY CHAIN!

DU HỌC NGÀNH GÌ LUÔN CẦN NHÂN LỰC - LƯƠNG CAO – NHIỀU CƠ HỘI?

Ngày Đăng : 08/06/2020 - 12:00 AM
Khi định hướng nghề nghiệp chuẩn bị du học, chúng ta thường bị vây quanh bởi những câu hỏi như: tốt nghiệp ngành nào dễ có việc làm ổn định cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài. Hiện nay, Logistics đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nên nhu cầu nhân lực đối với ngành này rất lớn nhưng nguồn cung còn hạn chế về cả số lượng và chất lượng.

KING’S UNIVERSITY COLLEGE - WESTERN ONTARIO UNIVERSITY HỌC TRƯỜNG XỊN - HỌC BỔNG TO - HỌC PHÍ TỐT

Ngày Đăng : 04/06/2020 - 12:00 AM
Canada luôn là điểm đến được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm, với chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới cùng với chính sách rộng mở cho sinh viên quốc tế. Mahatma Gandhi từng nói “Tương lai phụ thuộc vào những điều chúng ta làm trong hiện tại”. Vì vậy hành trình tạo lập tương lai tại đất nước lá Phong chính là phụ thuộc vào việc lập kế hoạch học tập và lựa chọn của chúng ta ngày hôm nay. Trong đó yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất, chính là học ngành gì, chọn trường gì?

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON NGÀNH HOT – ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Ngày Đăng : 30/05/2020 - 12:00 AM
Ngành Early Childhood ( Giáo dục Mầm non) - là một trong những ngành hot nhất hiện nay nhờ khả năng định cư cao Sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ hơn so với những ngành học khác ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những phân ngành giáo dục đang thiếu nhân lực trầm trọng ở Canada. Dù chỉ có thời gian học khoảng 2 năm nhưng thu nhập của nghề này lại khá cao vì được Chính phủ hỗ trợ bằng các chính sách hấp dẫn nhằm lưu giữ lực lượng lao động. Trong bài viết này, Rex Edu sẽ chia sẻ với bạn những điều cần biết về du học Canada ngành Giáo dục Mầm non.

DU HỌC UNIVERSITY OF AUCKLAND ĐẠI HỌC HẠNG NHẤT TẠI NEW ZEALAND – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 25/05/2020 - 12:00 AM
Trường Đại học Auckland (The University of Auckland) được thành lập năm 1883 và là trường Đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng Đại học trên thế giới. Năm 2019, trường đứng thứ #71 thế giới về khả năng tìm việc sau Đại học theo QS Employability Rankings. Đại học Auckland được biết đến với sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, và đóng góp cho cộng đồng và quốc tế.

COLLEGE OF NEW CALEDONIA – TRƯỜNG CÔNG LẬP VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CHUYỂN TIẾP TUYỆT VỜI TẠI CANADA

Ngày Đăng : 22/05/2020 - 12:00 AM
Khi bạn muốn du học Canada tại bang British Columbia (B.C), Collgege of New Caledonia (CNC) là một điểm đến vô cùng thích hợp và lý tưởng. Trường cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia xinh đẹp. Được thành lập năm 1969 và tọa lạc tại thành phố Prince George, CNC là nơi có khu vực an toàn, nổi bật và năng động và vô cùng thích hợp cho việc học tập.

DU HỌC THPT TẠI CANADA 2020 - 2021 VỚI HÀNG LOẠT HỌC BỔNG KHỦNG!

Ngày Đăng : 12/05/2020 - 12:00 AM
Ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh quyết định bắt đầu con đường du học từ giai đoạn THPT, có thể thấy, đó là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt, bởi đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn làm quen với môi trường nước ngoài, chuyển tiếp dễ dàng lên các bậc học cao hơn và như vậy thì định hướng nghề nghiệp, tương lai của các bạn cũng rõ ràng hơn. Và cơ hội này còn tốt hơn bao giờ hết khi phụ huynh có thể tiết kiệm được chi phí với những chương trình học bổng hấp dẫn Rex Edu mang đến!

NẮM CHẮC CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC

Ngày Đăng : 07/05/2020 - 12:00 AM
Canada luôn được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi một nền kinh tế ổn định, an sinh xã hội tuyệt vời và hệ thống giáo dục luôn nằm trong top đầu trên toàn thế giới. Một ưu điểm không thể bỏ qua được khi chọn lựa du học Canada đó là sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc trong vòng 3 năm và sẽ dễ dàng nộp hồ sơ xin thẻ xanh tại Canada.

DU HỌC CANADA - BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI BOW VALLEY COLLOGE

Ngày Đăng : 27/04/2020 - 12:00 AM
Luôn bên cạnh bạn ‘mọi lúc, mọi nơi, mọi con đường và từng bước chân’, là khẩu hiệu của Bow Valley College (BVC). Nếu bạn khao khát một nền giáo dục tốt hơn và cơ hội nghề nghiệp cao hơn, thì Bow Valley College chính là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên.