Du học

DU HỌC UNIVERSITY OF AUCKLAND ĐẠI HỌC HẠNG NHẤT TẠI NEW ZEALAND – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 25/05/2020 - 12:00 AM
Trường Đại học Auckland (The University of Auckland) được thành lập năm 1883 và là trường Đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng Đại học trên thế giới. Năm 2019, trường đứng thứ #71 thế giới về khả năng tìm việc sau Đại học theo QS Employability Rankings. Đại học Auckland được biết đến với sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, và đóng góp cho cộng đồng và quốc tế.

COLLEGE OF NEW CALEDONIA – TRƯỜNG CÔNG LẬP VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CHUYỂN TIẾP TUYỆT VỜI TẠI CANADA

Ngày Đăng : 22/05/2020 - 12:00 AM
Khi bạn muốn du học Canada tại bang British Columbia (B.C), Collgege of New Caledonia (CNC) là một điểm đến vô cùng thích hợp và lý tưởng. Trường cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia xinh đẹp. Được thành lập năm 1969 và tọa lạc tại thành phố Prince George, CNC là nơi có khu vực an toàn, nổi bật và năng động và vô cùng thích hợp cho việc học tập.

DU HỌC THPT TẠI CANADA 2020 - 2021 VỚI HÀNG LOẠT HỌC BỔNG KHỦNG!

Ngày Đăng : 12/05/2020 - 12:00 AM
Ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh quyết định bắt đầu con đường du học từ giai đoạn THPT, có thể thấy, đó là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt, bởi đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn làm quen với môi trường nước ngoài, chuyển tiếp dễ dàng lên các bậc học cao hơn và như vậy thì định hướng nghề nghiệp, tương lai của các bạn cũng rõ ràng hơn. Và cơ hội này còn tốt hơn bao giờ hết khi phụ huynh có thể tiết kiệm được chi phí với những chương trình học bổng hấp dẫn Rex Edu mang đến!

NẮM CHẮC CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC

Ngày Đăng : 07/05/2020 - 12:00 AM
Canada luôn được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi một nền kinh tế ổn định, an sinh xã hội tuyệt vời và hệ thống giáo dục luôn nằm trong top đầu trên toàn thế giới. Một ưu điểm không thể bỏ qua được khi chọn lựa du học Canada đó là sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc trong vòng 3 năm và sẽ dễ dàng nộp hồ sơ xin thẻ xanh tại Canada.

DU HỌC CANADA - BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI BOW VALLEY COLLOGE

Ngày Đăng : 27/04/2020 - 12:00 AM
Luôn bên cạnh bạn ‘mọi lúc, mọi nơi, mọi con đường và từng bước chân’, là khẩu hiệu của Bow Valley College (BVC). Nếu bạn khao khát một nền giáo dục tốt hơn và cơ hội nghề nghiệp cao hơn, thì Bow Valley College chính là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên.

DU HỌC NEW ZEALAND TẠI UCIC SỰ HỖ TRỢ TUYỆT ĐỐI CHO NHỮNG SINH VIÊN TƯƠNG LAI!

Ngày Đăng : 27/04/2020 - 12:00 AM
Hiên nay, chính phủ New Zealand đã không ngừng triển khai nhiều chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế có kỹ năng lao động nhập cư thông qua con đường du học. Rât nhiều bạn trẻ Việt vẫn luôn ôm áp giấc mơ được trải nghiệm hệ thống giáo dục nước ngoài thì đây chính là cơ hội hiếm có cho các bạn. University of Canterbury International College (UCIC) là một ngôi trường đạt chất lượng cao với cơ hội chuyển tiếp lên một trong những trường ĐH thuộc hàng top của New Zealand - ĐH Canterbury.

SDH INSTITUTE SINGAPORE – THÀNH CÔNG TẠI NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU NGÀNH KHÁCH SẠN/HÀNG KHÔNG/DU LỊCH!

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) thành lập năm 2007, là một trong số ít những trường tư tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn từ Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao đến Đại học và Thạc sĩ.

ARBUTUS COLLEGE - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘC ĐÁO GIÚP MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Arbutus College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu về kinh doanh ở Vancouver, Canada. Với mục tiêu chính là cung cấp cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng nhất, để khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với ngành học trong thời gian nhanh nhất. Hơn thế nữa, khi tốt nghiệp tại Arbutus College, sinh viên có thể chuyển tiếp lên hệ Đại học một cách dễ dàng.

UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLAND - DU HỌC ÚC CÙNG CƠ HỘI HỌC BỔNG HẤP DẪN!

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
University of Southern Queensland (USQ) là một trường đại học trẻ, năng động của Úc, trong 25 năm đã trở thành trường dẫn đầu trong nghiên cứu linh hoạt và trực tuyến, được quốc tế công nhận để thực hiện nghiên cứu thực tế, mang tầm đẳng cấp thế giới trong việc mang lại những giải pháp có tính tác động cao. Được công nhận là trường đại học số một tại Queensland về việc làm sau đại học (Good Universities Guide, 2019), USQ đảm bảo bằng cấp của sinh viên được công nhận bởi chính phủ Australia và quốc tế.

DU HỌC ÚC CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY - CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Ngày Đăng : 05/08/2020 - 12:00 AM
Central Queensland University Australia đang chuyển hướng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, được tờ Times Times Education xếp hạng là một trong những trường đại học top 2% hàng đầu thế giới (2017 - 18). Điều chứng tỏ được sự tận tâm, cam kết của trường về nghiên cứu, học tập và giảng dạy, triển vọng quốc tế cũng như cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.