Du học

KENT INSTITUTE AUSTRALIA - DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2023

Ngày Đăng : 17/11/2022 - 12:00 AM
Trường Kent Insitute Australia đã có những thay đổi lớn về chính sách thi Tiếng Anh với vấn đề IELTS tại Việt Nam bị tạm hoãn hiện nay. Vậy những thay đổi đó là gì? Cùng Rex Edu tìm hiểu nó

HỌC LUYỆN IELTS - NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH XỊN SÒ CÙNG LANGUAGE SKILLS LEARNING CENTER

Ngày Đăng : 05/09/2022 - 12:00 AM
Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ngày càng xịn sò hơn vì đây là một điều kiện tối thiểu để hòa nhập vào môi trường và đáp ứng công việc từ các doanh nghiệp liên doanh và công ty nước ngoài. Hãy để Rex Edu đưa bạn đến một môi trường mới - LANGUAGE SKILLS LEARNING CENTER - Philippines.

KINGS UNIVERSITY COLLEGE - TINH HOA GIÁO DỤC CỦA WESTERN UNIVERSITY ONTARIO

Ngày Đăng : 31/08/2022 - 12:00 AM
Khi quyết định đi du học, chọn học trường nào vừa có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, ranking đảm bảo uy tín để được lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng và có cơ hội định cư? Kings University College là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Hãy để Rex Edu bật mí cho bạn!!!

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY TRƯỜNG XỊN - HỌC BỔNG HOT - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI

Ngày Đăng : 29/08/2022 - 12:00 AM
“Đại học Southern Cross không có ý định và chưa bao giờ cố gắng cạnh tranh với các trường đại học khác. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành trường đại học khu vực đổi mới và tiến bộ nhất ở Úc - và chúng tôi đang trên đường đạt được mục tiêu đó.”

THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA - DU HỌC NGÀNH KỸ SƯ - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG “KHÁT

Ngày Đăng : 22/08/2022 - 12:00 AM
Nếu bạn đã lựa chọn thành phố Perth là điểm dừng chân cho hành trình tri thức của mình, thì chắc chắn các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ qua sự thật "đáng đồng tiền bát gạo" này của Perth đâu!

UNIVERSITY CANADA WEST - CƠ HỘI DU HỌC “TRỜI TÂY” VỚI HỌC BỔNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Ngày Đăng : 13/08/2022 - 12:00 AM
Khi bạn đọc đến những dòng này, chắc hẳn là đang tìm kiếm cho mình một vùng trời mới để mở rộng trải nghiệm trên con đường khẳng định bản thân. Một ngôi trường nằm ngay trung tâm thành phố, dễ kết nối với các phương tiện công cộng, trung tâm giải trí, nhộn nhịp, sôi nổi, chất lượng giảng dạy tuyệt vời, sinh viên đến từ khắp các nơi trên thế giới. Nghe có vẻ khá thú vị? Hãy để Rex Edu dẫn lối cho bạn!!!

THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE - HOT HOT HOT HỌC BỔNG $10,000 AUD/NĂM DÀNH CHO NGÀNH NURSING

Ngày Đăng : 09/08/2022 - 12:00 AM
Được thành lập năm 1965, với vị thế là một trong 10 trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc, xếp hạng 197 trong số những trường đại học tốt nhất Thế giới bởi QS World University Rankings 2022, The University of Newcastle đang dần khẳng định được bản thân là ngôi trường quốc tế thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học.

DU HỌC IRELAND - ĐẦU TƯ THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI

Ngày Đăng : 08/08/2022 - 12:00 AM
Việc du học là một trong những trend chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các bạn trẻ bởi vì nó thực sự đem lại được nhiều lợi ích khi thay đổi môi trường học tập truyền thống để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ tại một đất nước khác. Nếu bạn đang ấp ủ một chuyến du học tại Châu u, chi phí ổn định và hệ thống giáo dục tốt thì không có gì phù hợp hơn là Ireland - Đất nước của nghìn lời chào đón.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ÚC - NƠI PHỤ HUYNH GỬI GẮM NIỀM TIN CHO TƯƠNG LAI CON TRẺ

Ngày Đăng : 04/08/2022 - 12:00 AM
Hãy cùng Rex EDu gặp gỡ gia đình anh LÊ THANH ĐIỂM - phụ huynh của bạn LÊ VÕ THANH TÀI đã tin tưởng lựa chọn Rex Edu đồng hành trên con đường học tập của con tại xứ sở chuột túi nhé!!!