Du học

DU HỌC ÚC TẠI LA TROBE UNIVERSITY– SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.

DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CÙNG SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

DEAKIN UNIVERSITY - ĐIỂM ĐẾN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

SẴN SÀNG DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG GRIFFITH UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Đại học Griffith là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, được đánh giá là tốt nhất ở Nam bán cầu. Là sinh viên của một trong những ngôi trường sáng tạo và có ảnh hưởng nhất châu Úc, sinh viên sẽ được nhiều hơn một tấm bằng có giá trị bởi trường có đội ngũ cán bộ hướng nghiệp đông đảo giúp các bạn sắp xếp vị trí thực tập, các công việc, được học và thực hành để sẵn sàng cho những công việc tốt thu nhập cao tại Úc.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC ÚC TẠI JAMES COOK UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Du học Úc hiện nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến, đat chất lượng cao, Úc thu hút hàng ngàn du học sinh đến theo học mỗi năm. Bên cạnh yếu tố giáo dục có tầm ảnh hưởng hàng đầu, lối sống văn minh, thân thiện, môi trường chan hòa và chi phí thấp cũng là các thành phần tác động đến quyết định chọn Úc là nơi du học của nhiều học viên.

TRENT UNIVERSITY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DU HỌC CANADA

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Trường Đại học hàng đầu của bang Ontario về bậc cử nhân Đại học, top 3 tại Canada theo bảng xếp hạng Maclean và top 5 các trường Đaị học danh tiếng tại Canada. Đaị học Trent lấy nền tảng giáo dục tương tác làm trọng tâm, đi theo hướng cá nhân hoá, tính định hướng và thay đổi linh hoạt.

TỰ TIN CHINH PHỤC GIẤC MƠ ÚC VỚI EDITH COWAN UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Edith Cowan University (ECU) được biết đến là trường Đại học hàng đầu Úc và là lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

NGÀNH HỌC MARKETING FOR FASHION AND ENTERTAINMENT

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Học tập tại trái tim ngành giải trí của Canada: Được công nhận là kinh đô giải trí và thời trang của Canada, Toronto là quê hương, trụ sở của rất nhiều những thương hiệu nội địa, và quốc tế. Đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa tầm cỡ thế giới bao gồm: Tuần Lễ Thời Trang lớn thứ 2 trên thế giới tại Bắc Mỹ, show thời trang Men’s Fashion Week đầu tiên.

DU HỌC CANADA NGÀNH FILM PRODUCTION

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ phát triển đam mê về sản xuất phim? Rex Edu tin rằng, sinh viên Việt Nam cũng có cơ hội như tất cả sinh viên khác trên thế giới Điều đó hoàn toàn có thể khi bạn đầu tư cho sự nghiệp tương lai tại Toronto Film School. Bạn sẽ được học cách chuyển thể những câu chuyện thú vị từ trên giấy lên màn ảnh từ những nhà làm phim đã giành những giải thưởng lớn.

TRƯỜNG TORONTO FILM SCHOOL

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 12:00 AM
Toronto Film School được biết đến như một cơ sở giáo dục đào tạo sinh viên tốt nghiệp giành được những giải thưởng lớn. Toronto Film School đã gây dựng được danh tiếng sản xuất những tác phẩm giả trí, thiết kế đẳng cấp thế giới.