Du học

TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ ỨNG PHÓ VỚI COVID NHƯ THẾ NÀO?

Ngày Đăng : 08/10/2020 - 12:00 AM
Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường:

DU HỌC IRELAND: KỲ THÁNG 1 THẦN THÁNH!

Ngày Đăng : 06/10/2020 - 12:00 AM
Với các bạn đi học Úc, Mỹ hay Canada thì có kỳ nhập học tháng 1 là chuyện hết sức bình thường, nhưng với một nước Châu Âu như Ireland thì tháng 1 lại là một điều hết sức đặc biệt. Vì sao lại thế?

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: NHỮNG LỢI THẾ GÌ KHIẾN IRELAND ĐANG TRỞ THÀNH ƯU TIÊN DU HỌC SỐ 1?

Ngày Đăng : 26/09/2020 - 12:00 AM
Du học Ireland với chi phí tiết kiệm - thu nhập siêu tốt - cơ hội định cư tuyệt vời !!! CLICK XEM NGAY

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - DU HỌC IRELAND: LÀM THÊM, THỰC TẬP, VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Ngày Đăng : 26/09/2020 - 12:00 AM
ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN ĐẦU TƯ THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI! .Tìm hiểu ngay cơ hội du học Ireland về làm thêm, thực tập và xin việc sau tốt nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn phát triển bản thân tại đất nước tuyệt vời này

IRELAND CÓ GÌ MÀ HỌC SINH VIỆT NAM CHỌN DU HỌC VÀ Ở LẠI NHIỀU ĐẾN VẬY?

Ngày Đăng : 22/09/2020 - 12:00 AM
Khi nhắc đến du học, có thể nói Ireland là một đất nước khá mới mẻ. Nhưng đối với những bạn đã tìm hiểu kỹ về du học, thì chắc chắn sẽ biết là Ireland là một đất nước cực kỳ lý tưởng – xem trọng giáo dục, cũng vì lẽ đó mà cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cùng mức lương tại đây vô cùng hấp dẫn! Nếu bạn còn đang bâng khuâng về định hướng du học, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về du học Ireland ngay bài viết dưới đây!

DU HỌC NGÀNH CHĂM SÓC Y TẾ TẠI CANADA - TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE

Ngày Đăng : 21/09/2020 - 12:00 AM
Có nhiều lý do người ta chọn Canada làm điểm đến, đó là một Đất nước bình yên có nền Chính trị ổn định; Môi trường thiên nhiên trong sạch; Người dân thân thiện, lịch sự; điều đặc biệt là Giáo dục và Y tế ở Canada rất được chính phủ quan tâm đầu tư. Nếu bạn đang dự định tìm kiếm ngành học liên quan đến chăm sóc sức khỏe, thì Canada xứng đáng được ghi tên trong danh sách lựa chọn của mình.

DU HỌC THỤY SỸ MỚI NHẤT UPDATE THÁNG 9.2020 - VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG HTMI?

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 12:00 AM
Thông tin mới nhất được cập nhật bởi Rex Edu về du học Châu Âu - Thụy Sĩ. Hiện nay Thụy Sĩ đã mở cửa trở lại, visa được xét duyệt nhanh chóng và không cần phỏng vấn vẫn đậu 100%! Trường HTMI cực nổi tiếng về đào tạo hàng đầu chuyên ngành DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN đang chào đón sinh viên cho kỳ nhập học sắp tới với HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 8000 CHF!! Cùng Rex Edu tìm hiểu ngay!

DU HỌC THPT CANADA TRƯỜNG URBAN INTERNATIONAL SCHOOL- KẾ HOẠCH HỌC TẬP HẬU ĐẠI DỊCH

Ngày Đăng : 25/08/2020 - 12:00 AM
Dịch Covid-19 đã làm thay đổi kế hoạch của khá nhiều học sinh trong giai đoạn vừa rồi và cả trong thời gian tới, vì vậy để có một kế hoạch đảm bảo sự an toàn cho học sinh và các bạn vẫn tiếp tục được chương trình học tại Canada, Urban International School (UIS) cung cấp một chương trình học mới mang lại nhiều lợi ích cho học sinh ngay tại Việt Nam. Hãy cùng Rex Edu tìm hiểu ngay nhé!

CÁC TRƯỜNG CHUYÊN ĐÀO TẠO NGÀNH LOGISTICS 2020- 2021

Ngày Đăng : 12/06/2020 - 12:00 AM
Logistics-Supply Chain là ngành học xu hướng, có thể nói đây là ngành học đầy tiềm năng khi luôn cần nguồn nhân lực có chuyên môn, lương cao và cơ hội định cư rất tốt ở bất cứ quốc gia nào! Chính vì thế, Rex Edu thông tin đến bạn về những trường có thế mạnh về đào tạo Logistics - Supply Chain tại Singapore, Canada và Úc. Hơn thế nữa, các trường đều đáp ứng 2 tiêu chí lớn nhất: Chất lượng cao - Chi phí tốt.

DU HỌC NGÀNH LOGISTICS - SUPPLY CHAIN! NGÀNH HOT - LƯƠNG CAO - NHIỀU CƠ HỘI!

Ngày Đăng : 10/06/2020 - 12:00 AM
Tùy vào mong muốn của bản thân, mỗi người sẽ có sự lựa chọn du học khác nhau. Việc xác định được tiềm năng ngành học của mình còn giúp bạn nhận thấy đầu tư vào du học là lựa chọn sáng suốt nhất. Cùng Rex Edu tìm hiểu ngay chuyên ngành hot có thu nhập cao – luôn cần nguồn nhân lực. CHÍNH LÀ LOGISTICS - SUPPLY CHAIN!