Hội thảo

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: TIỀM NĂNG NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE TRONG 5 NĂM TỚI!

Ngày Đăng : 17/11/2020 - 12:00 AM
Cùng Rex tìm hiểu: Thông tin cập nhật mới nhất về tình hình bay và visa du học #Singapore! Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn - tiềm năng khủng trong 5 năm tới! Học bổng 70% siêu hấp dẫn từ trường SHRM Singapore! Đăng ký ngay để nhận VOUCHER MUA SẮM TẠI TAKASHIMAYA - SAIGON CENTER !

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - TIỀM NĂNG ÍT NGƯỜI BIẾT CỦA NGÀNH HOSPITALITY TẠI NIAGARA CANADA

Ngày Đăng : 07/11/2020 - 12:00 AM
Bạn đã biết khu vực nào tại Canada lại những tiềm năng cực lớn cho nhóm ngành DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN? Thành phố #Niagara – thành phố du lịch nổi tiếng với kỳ quan thác Niagara rất quen thuộc với người Canada cả du khách Mỹ - Châu Âu Nhóm ngành #Hospitality là ngành ưu thế và được rất được chú trọng phát triển ở đây. Đây cũng luôn là nhóm ngành có cơ hội vô cùng lớn về việc làm, thu nhập và cả ưu tiên định cư!

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC TẠI BANG SASKATCHEWAN

Ngày Đăng : 24/10/2020 - 12:00 AM
[Dành cho các bạn muốn định cư Canada bằng con đường du học! Nếu bạn đang phân vân: NÊN ĐI DU HỌC Ở TỈNH BANG NÀO ĐỂ DỄ DÀNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ? Hãy xem ngay livestream này để được giải đáp những thắc mắc trên! Rex Edu cùng khách mời sẽ cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất về: - Chính sách định cư rộng mở của bang Saskatchewan - Cơ hội cực lớn khi học nhóm ngành IT - Kỹ thuật - Xây dựng tại đây